รวบเพิ่มอีก 1 เจาะ ATM ชลบุรี อายุแค่ 17 ปี

ข่าว

รวบเพิ่มอีก 1 เจาะ ATM ชลบุรี อายุแค่ 17 ปี

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2557 20:25 น.

"ตร.ชลบุรี" จับกุมผู้ต้องหาเจาะตู้เอทีเอ็มพัทยาได้เพิ่มอีก 1 ราย ผงะ!อายุเพียง 17 ปี เหลืออีก 1 สั่งพลิกแผ่นดินลากตัวมาดำเนินคดี...

จากกรณีคนร้ายร่วมกันก่อเหตุใช้แก๊สพ่นเจาะตู้เอทีเอ็มธนาคารไทยพาณิชย์ ตั้งอยู่บริเวณหน้าบริษัท เอส.คอน. คอนกรีต ริมถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้า อ.สัตหีบ หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี แล้วขโมยเงินสดไปกว่า 1 ล้านบาท เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 29 เม.ย.ที่ผ่านมา เบื้องต้น พล.ต.ต.คัชชา ธาตุศาสตร์ ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้จับ นายอาทิตย์ แสงประเสริฐ อายุ 33 ปี หนึ่งในผู้ต้องหาที่ร่วมกันก่อเหตุได้แล้ว ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 2 เม.ย.57 พล.ต.ต.คัชชา เปิดเผยว่า ขณะนี้สามารถจับกุมผู้ต้องหาที่ร่วมก่อเหตุได้อีก 1 คน เป็นชายอายุ 17 ปี โดยผู้ต้องหาทั้งสอง ให้การสารภาพว่า มีผู้ต้องหาร่วมกันก่อเหตุครั้งนี้ 3 คน โดยเคยก่อเหตุร่วมกันมาแล้ว 3 ครั้งในพื้นที่จังหวัดชลบุรี และกรุงเทพมหานคร ซึ่งอุปกรณ์ที่ใช้ก่อเหตุเป็นถังแก๊สนั้น ได้นำไปทิ้งที่บริเวณแม่น้ำบางปะกง เจ้าหน้าที่จึงประสานไปยังชุดประดาน้ำเข้าทำการตรวจสอบ ส่วนผู้ต้องหาที่ร่วมกันก่อเหตุที่เหลืออีก 1 คน ทางเจ้าหน้าที่ได้ทราบชื่อ และแหล่งกบดานแล้ว โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจะติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
02:05

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์