หญิงสาวเช่าอพาร์ตเมนต์ที่บางละมุง ตื่นนอนตอนเช้ามองไปทางประตูหลัง เจอหนุ่มมาด้อมๆ มอง ก่อนงัดของลับโชว์ลวกก๋วยเตี๋ยวช่วยตัวเอง ครั้งแรกก็กลัว ต่อมาเริ่มชิน และถ่ายคลิปไว้ 5 คลิป นำมาเป็นหลักฐานแจ้งตำรวจ
บ่ายวันที่ 24 พ.ค. 67 เวลา 14.00 น. นางสาวแยม สาววัย 18 ปี ได้นำคลิปวิดีโอจำนวน 5 คลิป เป็นพฤติกรรมคนโรคจิตกำลังช่วยตัวเองเพื่อสำเร็จความใคร่ เหตุเกิดบริเวณลานจอดรถ หลังอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง หมู่ 5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาโดยผู้ก่อเหตุ เป็นชายไทย อายุประมาณ 30-40 ปี ใช้รถเก๋งสีบรอนซ์ทอง ขับมาจอดในลานจอดรถของอพาร์ตเมนต์ แล้วทำการสไลด์หนอนช่วยตัวเอง
ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุ โดยนางสาวแยม เล่าว่าช่วงสัปดาห์ ที่ผ่านมา ชายดังกล่าว จะขับรถมาจอดบางทีเป็นรถเก๋ง บางครั้งก็เป็นรถจักรยานยนต์ โดยครั้งแรกที่เห็น ระหว่างที่ตนเองกำลังตื่นนอนในช่วงเช้า ก็เห็นว่า ชายดังกล่าวจะมองมาที่ตึกอพาร์ตเมนต์ ซึ่งตนจะเปิดประตูหลังห้องทิ้งไว้ ชายคนนี้ได้หันมามอง แล้วก็ทำการช่วยตัวเอง สำเร็จความใคร่ ตอนนั้นยอมรับว่าตกใจมากจึงรีบวิ่งไปบอกแม่ ซึ่งแม่ก็ห้ามว่า “อย่าด่าเขา” เพราะกลัวว่าจะมาทำร้ายหรือมาทำอันตราย
ช่วงแรกๆ ยอมรับว่ากลัว แต่มาพักหลังเริ่มเคยชิน จึงตัดสินใจหยิบกล้องโทรศัพท์มือถือมาถ่ายคลิปวิดีโอ แต่พอหนักขึ้น ตนเองทนไม่ไหว จึงนำคลิปไปให้ตำรวจช่วยจัดการในเรื่องนี้ เบื้องต้นตำรวจ สภ.บางละมุง ได้รับคลิปแล้ว อยู่ในระหว่างส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่หาข่าว