สยิว "สาวไทย-หนุ่มฝรั่ง" โชว์ออรัลเซ็กซ์ริมหาด ข้างเวทีพัทยามิวสิค เฟสติวัล ไม่แคร์สายตาคนพลุกพล่าน มีคนถ่ายคลิปได้ ก่อนส่งต่อ-แชร์ว่อนโซเชียล

จากกรณีโลกโซเชียล มีการแชร์ภาพสาวชุดแดง กำลังออรัลเซ็กซ์ให้ชายชาวต่างชาติ บริเวณเวทีริมหาดพัทยา ตามที่เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่ขณะนี้

ล่าสุด เมื่อวันที่ 2 มี.ค. 66 ผู้สื่อข่าวได้รับคลิปวิดีโอดังกล่าว ความยาวประมาณ 2 นาที เป็นภาพคล้ายหญิงสาวชาวไทยแต่งกายชุดแดง กับชายชาวต่างชาติ โดยฝ่ายหญิงก้มหน้าออรัลเซ็กซ์ให้กับฝ่ายชายซึ่งเป็นชาวต่างชาติ บริเวณข้างเวทีที่เตรียมไว้สำหรับงานเทศกาลดนตรี "พัทยามิวสิค เฟสติวัล" ที่จะจัดขึ้นในช่วงวันที่ 3-5 มี.ค. นี้ ซึ่งที่เกิดเหตุเป็นสถานที่สาธารณะ มีผู้คนพลุกพล่านผ่านไปมาและนั่งเล่นเป็นจำนวนมาก ซึ่งชายหญิงทั้งสองได้กระทำอนาจารโดยไม่แคร์สายตาคนรอบข้าง จนมีผู้คนได้ถ่ายภาพพร้อมคลิปวิดีโอไว้ได้ ก่อนมีการส่งต่อและแชร์กันออกไปอย่างแพร่หลาย ส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์พัทยา ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยเหตุเกิดบริเวณชายหาดพัทยากลาง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พบว่า ยังมีนักท่องเที่ยวนั่งพักผ่อนกันตามปกติ อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป