2 หนุ่มใหญ่ ซิ่ง จยย.แซงรถพ่วง 18 ล้อ พุ่งประสานงากระบะ ดับ 1 เจ็บ 1 คนขับกระบะเผย รถ จยย.แซงรถพ่วงไม่พ้น ก่อนพุ่งประสานงากันสนั่น

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 2 มี.ค. 66 ร.ต.อ.สมคิด บุญลอย รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ ประสานงารถกระบะ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายชากค้อ-วัดบ่อหิน หมู่ 8 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า สีดำ ทะเบียนกรุงเทพมหานคร 1 คัน สภาพพังเสียหาย ชิ้นส่วนกระจัดกระจายเต็มพื้นถนน ห่างออกไปเล็กน้อยพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์ ทะเบียนชลบุรี จอดอยู่ 1 คัน สภาพด้านหน้ามีร่องรอยถูกชนได้รับความเสียหาย โดยมี นายสุริยา บุญมี อายุ 24 ปี ชาวจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นคนขับ

นอกจากนี้ ยังพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย อายุประมาณ 40-50 ปี ไม่ทราบชื่อและนามสกุล เป็นคนขับรถจักรยานยนต์ สภาพมีแผลฉีกขาดตามลำตัว อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เร่งช่วยเหลือด้วยการปฐมพยาบาล และรีบนำตัวส่ง รพ.สมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบศพชาย 1 ราย ไม่ทราบชื่อและนามสกุล อายุประมาณ 40-50 ปี เป็นผู้ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ สภาพเสียชีวิตคาที่ ขาหัก 2 ข้าง และมีเลือดไหลนองเต็มพื้นถนน

จากการสอบถาม นายสุริยา (คนขับรถกระบะ) ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนกำลังขับรถกลับบ้าน สวนทางรถ 18 ล้อ จากนั้นเห็นรถจักรยานยนต์ขับแซงขึ้นมาจึงหักหลบแต่ไม่พ้น จึงประสานงากันเข้าอย่างจัง เป็นเหตุทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพให้หน่วยกู้ภัยนำส่ง รพ.แหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง และจะติดต่อญาติมารับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

...