พ่อพาขอขมา เชื่อลูกสาวโดนสิงร่าง ชอบดื่มเหล้าขาว กินหมูกระทะ

ข่าว

พ่อพาขอขมา เชื่อลูกสาวโดนสิงร่าง ชอบดื่มเหล้าขาว กินหมูกระทะ

ไทยรัฐออนไลน์

7 ก.ค. 2565 17:20 น.

บันทึก

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ เด็กสาววัย 14 ไปพูดไม่ดีกับต้นจามจุรีที่ชาวบ้านนับถือเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของหมู่บ้าน พฤติกรรมเปลี่ยนไป จากไม่เคยชอบก็ชอบกินเหล้าขาว ที่ชอบเป็นพิเศษคือหมูกระทะแบบดิบๆ ครอบครัวต้องพึ่งคนมีวิชาพาทำพิธีขอขมาลาโทษ 

วันที่ 7 ก.ค. ได้มีชาวบ้านนำตัวเด็กสาวทำพิธีขอขมาลบหลู่ต้นจามจุรี อายุมากกว่า 50 ปี อยู่ถนนเลียบทางรถไฟห้วยใหญ่ ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ชึ่งชาวบ้านในละแวกนั้นรู้จักเป็นอย่างดี ละมักจะมากราบไหว้อยู่เป็นประจำ โดยคนพื้นที่จะรู้ถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่บริเวณต้นจามจุรี แต่เด็กสาวได้ไปกระทำลบหลู่จนเจอดีเข้ากับตัว

ล่าสุด นายไกร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี ได้พาลูกสาวชื่อน้องพร อายุ 14 ปี มาตั้งเครื่องขอขมา โดยเล่าว่า ลูกสาวของตนมีอาการแปลกๆ ดื่มน้ำแบบทีเดียวหมดขวด และชอบดื่มเหล้าขาว ยิ่งเป็นหมูกระทะยิ่งชอบ ซึ่งตนเห็นว่าแปลก เพราะก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นแบบนี้ จึงได้สอบถามจนรู้ว่าเมื่อ 4-5 วันก่อนลูกสาวและเพื่อนๆ ได้มาเล่นบริเวณต้นไม้ใหญ่จามจุรี แต่เพื่อนๆ ของลูกสาวยกมือไหว้ต้นไม้ใหญ่กันทุกคน ยกเว้นแต่ลูกสาวตนที่ได้พูดออกไปว่าจะยกมือไหว้ทำไมไม่ต้องไหว้ หลังจากนั้น 4-5 วันต่อมาคล้ายมีบางอย่างแฝงอยู่ในตัวลูก จึงได้คุยกันในครอบครัว แล้วไปขอให้คนที่มีความรู้มาทำพิธีขอขมาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่ลูกสาวได้ลบหลู่ไป

นอกจากนี้ญาติพี่น้องยังบอกอีกว่า ลูกสาวตนเปลี่ยนไป โดยชอบกินหมูกระทะมาก แต่ไม่กินหมูสุก จะกินแต่หมูดิบ ซึ่งทำให้แปลกใจกันทั้งครอบครัว วันนี้จึงเชิญผู้ที่มีความรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้มาทำพิธีเพื่อขอขมาลาโทษต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อย่างไรก็ทางครอบครัวเชื่อลูกสาวจะกลับมาดีขึ้นอย่างแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

EP.125 : “คนกองสยองขวัญ” | คุณมิลค์/คุณนก (นักแสดง บ้านโชคดี เดอะซีรีส์)
56:48

EP.125 : “คนกองสยองขวัญ” | คุณมิลค์/คุณนก (นักแสดง บ้านโชคดี เดอะซีรีส์)

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 15:15 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์