เมืองพัทยาจัดระเบียบสายสื่อสาร แนวหาดจอมเทียน เพื่อภูมิทัศน์ที่สวยงาม

ข่าว

เมืองพัทยาจัดระเบียบสายสื่อสาร แนวหาดจอมเทียน เพื่อภูมิทัศน์ที่สวยงาม

ไทยรัฐออนไลน์

5 ก.ค. 2565 17:58 น.

บันทึก

เมืองพัทยา ร่วมกับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค และผู้ประกอบการธุรกิจสื่อสาร จัดระเบียบสายสื่อสาร สร้างภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยว บริเวณแนวชายหาดจอมเทียน เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้การท่องเที่ยว

เมื่อวันที่ 5 ก.ค.65 เมืองพัทยา ร่วมกับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จอมเทียน และผู้ประกอบการธุรกิจสื่อสาร ดำเนินการ ตัด รื้อ สายสื่อสารเก่าที่ไม่ได้ใช้งาน หรือ สายตาย รวมทั้งจัดระเบียบสายสื่อสารบนเสาไฟฟ้า แนวชายหาดจอมเทียนพัทยา จ.ชลบุรี ให้เกิดความสวยงาม และเป็นระเบียบเรียบร้อย

นายปรเมศวร์ งานพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา หลังเข้ารับตำแหน่ง มีความมุ่งหวังที่จะพัฒนาให้เมืองพัทยา ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลก เป็นเมืองที่มีความเป็นระเบียบ สะอาด สวยงาม โดยเฉพาะการแก้ปัญหาสายสื่อสาร ที่กระจัดกระจายไม่เป็นระเบียบเรียบร้อยอยู่ทั่วเมืองพัทยา พลิกฟื้นภาพลักษณ์การท่องเที่ยว เปิดประตูบ้านต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิดคลี่คลายลง.อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่บุ๊กโกะ เปิดใจทั้งน้ำตา เขียนใบมอบอำนาจพินัยกรรมให้ลูกแบบไม่ทันตั้งตัว
00:42

แม่บุ๊กโกะ เปิดใจทั้งน้ำตา เขียนใบมอบอำนาจพินัยกรรมให้ลูกแบบไม่ทันตั้งตัว

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 09:21 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์