ลูกโค้ชทีมปลากัดไฮเทคฯ บิ๊กไบค์แหกโค้งดับ เผยเป็นห่วงเพื่อนเมาจึงขี่แทน

ข่าว

ลูกโค้ชทีมปลากัดไฮเทคฯ บิ๊กไบค์แหกโค้งดับ เผยเป็นห่วงเพื่อนเมาจึงขี่แทน

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2565 15:49 น.

บันทึก

สุดเศร้าหนุ่มวัย 32 ปี ขี่บิ๊กไบค์แหกโค้งเสียชีวิตปากทางเข้าวัดดอนทอง เผยเจ้าตัวเป็นลูกชายของโค้ชทีมบอลปลากัด ไฮ-เทค เอฟซี ฉะเชิงเทรา ขับกระบะมาดูเพื่อนเมา อาสาขี่รถกลับให้สุดท้ายจบชีวิตเอง   

เมื่อเวลา 03.20 น. ของวันที่ 3 กรกฎาคม 2565 ร้อยตำรวจเอก วรทัต เรืองฤทธิ์ รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุว่ามีรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์เสียหลักแหกโค้ง ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ในที่เกิดเหตุ บริเวณปากทางเข้าวัดดอนทอง ฝั่งขาเข้าตัวเมืองฉะเชิงเทรา ถนนศุขประยูร อ.เมือง  จ.ฉะเชิงเทรา จึงได้เดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่แพทย์เวรโรงพยาบาลพุทธโสธร และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา  

ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อต่อมา คือ นายพงษ์ไท เบญจาทิกุล อายุ 32 ปี เป็นบุตรชายของโค้ชนักกีฬาฟุตบอลสโมสรปลากัด ไฮ-เทค เอฟซี ฉะเชิงเทรา นอนเสียชีวิตอยู่ใกล้กับเกาะกลางถนน ห่างออกไปประมาณ 30 เมตร พบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ฮอนด้า CBR 650F สีดำ-แดง ทะเบียน 2 กช 3822 ชลบุรี ล้มคว่ำอยู่ใกล้เกาะกลางถนน ในสภาพด้านข้างฝั่งขวาได้รับความเสียหาย

จากการสอบถามเพื่อนของผู้เสียชีวิต ทราบว่าผู้เสียชีวิตได้ขับรถกระบะมายังสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ที่อยู่ใกล้กับสี่แยก พล.ร.11 โดยผู้เสียชีวิตไม่ได้กินเหล้า แต่เห็นเพื่อนที่ขี่บิ๊กไบค์มามีอาการมึนเมา จึงอาสาขี่รถจักรยานยนต์ของเพื่อนกลับไปส่งที่บ้าน เพราะกลัวว่าเพื่อนจะเกิดอุบัติเหตุ โดยให้เพื่อนที่เมานั่งรถคันอื่นกลับบ้านแทน และภายหลังที่ออกจากสถานบันเทิงมา ผู้ตายซึ่งขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ของเพื่อนคนที่เมาเกิดเสียหลักหลุดโค้ง ชนเข้ากับการ์ดเหล็กกั้นเกาะกลางถนน ทำให้แผ่นสะท้อนแสงที่ติดอยู่กับการ์ดเหล็กบาดเข้าตามลำตัว และคอของนายพงษ์ไท จนเสียชีวิต

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจไม่คุ้นชินกับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ของเพื่อน ทำให้ไม่สามารถประคองรถให้อยู่บนเลนของถนนได้เมื่อขับขี่มาด้วยความเร็ว ซึ่งเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลพุทธโสธร เพื่อตรวจสอบบาดแผลอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนที่จะให้ญาติรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.    

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ฉุน! ตั้งวงสังสรรค์ข้างรถชักปืนยิงดับ 2 ศพ
05:25

ฉุน! ตั้งวงสังสรรค์ข้างรถชักปืนยิงดับ 2 ศพ

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 08:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์