ผวา ชายแปลกหน้าบุกบ้านกลางดึก สาวใจเด็ดประจันหน้า-ถ่ายคลิปเตือนภัย (คลิป)

ข่าว

ผวา ชายแปลกหน้าบุกบ้านกลางดึก สาวใจเด็ดประจันหน้า-ถ่ายคลิปเตือนภัย (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

26 มิ.ย. 2565 04:24 น.

บันทึก

สาวโพสต์คลิปเตือนภัย ถูกชายแปลกหน้าบุกบ้านกลางดึก โชคดีล็อกประตูรั้วไว้ เผยเห็นมาวนเวียนหลายวันแล้ว เตรียมขึ้นโรงพักแจ้งความพรุ่งนี้    

เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปชายแปลกหน้ากำลังพยายามผลักประตูรั้วเข้ามาในบ้าน และระบุข้อความว่า "ถ้าไม่ล็อกรั้วบ้านมันเข้ามาแล้ว โชคดีเลี้ยงหมาเยอะ...ข้าวของก็แพง คนก็ไว้ใจไม่ได้ อะไรครับเนี้ยย กรี้ดดด #เจี๊ยบ100เข็ม #อกอีเจี๊ยบจะแตก" และโพสต์ลงในกลุ่มคนอำเภอบึงสามพันเพื่อเตือนภัย จากนั้นมีคนรู้จักและสมาชิกในกลุ่มดังกล่าวได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งแสดงความเป็นห่วง และกล่าวชื่นชมเจ้าของคลิปว่ามีสติดีมากที่สามารถถ่ายคลิปเอาไว้ได้ แถมก่อนถ่ายยังขออนุญาตชายคนดังกล่าวอีกด้วย

จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงติดต่อไปยังเจ้าของเฟซบุ๊ก ทราบชื่อคือ น.ส.กรกรตชกร ดาราวรรณ อายุ 38 ปี เป็นชาวจังหวัดเพชรบูรณ์ เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. วันนี้ (25 มิ.ย.) มีชายแปลกหน้าใส่เสื้อยืดสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงลายทหาร สวมรองเท้าแตะหูคีบ ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีดำแดง ไม่ทราบทะเบียน มาจอดที่หน้าบ้านตน และพยายามผลักประตูรั้วเข้ามาภายในบ้าน ตนตกใจมากเพราะอยู่บ้านคนเดียว จึงตัดสินใจเดินออกไปดู พร้อมสุนัข 6 ตัวที่เลี้ยงไว้ จากนั้นเจ้าโชคชัย สุนัขสีดำ พันธุ์บางแก้ว ก็เริ่มทำเสียงขู่และเห่าใส่ชายคนดังกล่าว ซึ่งทำให้ตนรู้สึกอุ่นใจขึ้นมาทันที

"เมื่อหนูตั้งสติได้จึงบอกชายคนดังกล่าวไปว่า รอแป๊บนะพี่ หนูขอไปเอาโทรศัพท์ก่อน เมื่อเดินกลับมาหนูจึงขออนุญาตชายคนดังกล่าวถ่ายคลิปวิดีโอเอาไว้ และถามไปว่า พี่มาจากที่ไหน ทำไมมาบ่อยจัง กลางค่ำกลางคืนพี่จะมาแบบนี้ไม่ได้นะ ซึ่งชายคนดังกล่าวตอบกลับ แต่ตนฟังไม่ค่อยชัดว่ามาจากไหน จับใจความได้เพียงว่า "บุรินทร์ๆ อะไรสักอย่าง" ตนฟังไม่ค่อยถนัด จากนั้นชายคนดังกล่าวได้บอกกับหนูว่า ขอเงินเติมน้ำมันรถ ซึ่งหนูก็ตอบกลับไปว่า ไม่ได้หรอก จากนั้นชายคนดังกล่าวก็ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกไปเลย" น.ส.กรกรตชกร เล่า 

น.ส.กรกรตชกร เล่าต่อว่า เมื่อ 2 วันก่อน ชายคนดังกล่าวก็เคยมาที่บ้านตน เพื่อขอข้าวกิน บังเอิญวันนั้นข้างบ้านมีงานบวชพอดี ตนจึงให้ไปกินข้าวที่งานบวช วันต่อมาก็ขับรถจักรยานยนต์วนอยู่หน้าบ้านหลายรอบ วันนี้ก็พยายามจะเข้ามาภายในบ้านอีก โชคดีที่วันนี้ตนล็อกรั้วบ้านเร็ว อีกทั้งสุนัขที่เลี้ยงไว้ทั้ง 6 ตัวก็ช่วยกันเห่า บางตัวก็ทำเสียงขู่ใส่ ซึ่งตนไม่รู้ว่าชายแปลกหน้าคนนี้มาจากไหน และมีจุดประสงค์อะไรแอบแฝงหรือเปล่า พรุ่งนี้ (26 มิ.ย.) ตนจะเดินทางไปแจ้งที่ สภ.บึงสามพัน เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

อย่าหาเคี้ยว! “วัยรุ่นลิ้นฟ้า” มาดูคนเสพแล้วหลอน อาการเป็นแบบไหน? หมอเตือน ถึงตายได้!
04:29

อย่าหาเคี้ยว! “วัยรุ่นลิ้นฟ้า” มาดูคนเสพแล้วหลอน อาการเป็นแบบไหน? หมอเตือน ถึงตายได้!

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 03:43 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์