จนท.ป่าไม้ เห็นเก๋งเทาจอดข้างทาง นาน 2 วัน เกิดสงสัยจึงชะโงกหน้าดู ผงะพบศพอยู่ภายในรถ รีบแจ้งตำรวจตรวจสอบ พบเตาอั้งโล่ถูกจุดดับแล้วอยู่ภายใน คาดเป็นการคิดสั้น

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 3 พ.ค. 65 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มะขาม รับแจ้งพบรถยนต์จอดอยู่บริเวณข้างทาง บริเวณถนนสาย 317 จันทบุรี-สระแก้ว ก่อนขึ้นเขาเกลือ ต.มะขาม อ.มะขาม จ.จันทบุรี และมีผู้เสียชีวิต จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งส่วนบุคคล ยี่ห้อมาสด้า 2 สีเทา หมายเลขทะเบียน ฆษ 3876 กรุงเทพมหานคร ภายในรถพบผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นชายทราบชื่อคือ นายอดิศักดิ์ ทับรอด อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 132/128 หมู่ 2 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ นอกจากนี้ยังพบเตาอั้งโล่ มีร่องรอยการจุดจนไฟมอดดับลงแล้ว เจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเป็นการฆ่าตัวตาย โดยการรมควันตัวเอง เบื้องต้นยังไม่มีญาติหรือคนรู้จักผู้ตายติดต่อมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงนำศพส่งชันสูตร ที่ รพ.มะขาม

จากการสอบถาม เจ้าหน้าที่ป่าไม้รายหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้พบเห็นเป็นคนแรก เล่าว่า เห็นรถคันดังกล่าวจอดอยู่ที่เกิดเหตุมาประมาณ 2 วันแล้ว จนวันนี้เกิดสงสัยจึงมาชะโงกหน้าดู ก็พบมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถ จากนั้นจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยว่า หากใครเป็นญาติหรือรู้จักผู้ตาย สามารถติดต่อได้ที่สถานีตำรวจภูธรมะขาม จ.จันทบุรี.