บรรยากาศวันลอยกระทงที่สัตหีบ ตำรวจเข้มห้ามนั่งดื่มเหล้าเบียร์ เด็ดขาด

ข่าว

  บรรยากาศวันลอยกระทงที่สัตหีบ ตำรวจเข้มห้ามนั่งดื่มเหล้าเบียร์ เด็ดขาด

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 พ.ย. 2564 11:06 น.

  บรรยากาศคืนวันลอยกระทงของอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เป็นไปอย่างคึกคัก แม้ทางเทศบาลฯ ไม่ได้จัดงานกิจกรรม ขณะที่ทางตำรวจปล่อยแถวดูแลความปลอดภัย พร้อมกวดขันวินัยจราจร ตรวจเข้มห้ามนั่งดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์โดยเด็ดขาด

  เมื่อวันที่ 20 พ.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศคืนงานลอยกระทง ของอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เป็นไปอย่างคึกคัก โดยเทศบาลเมืองสัตหีบ ไม่ได้จัดงานกิจกรรมลอยกระทง แต่นายณรงค์ บุญบรรเจิดศรี นายกเทศมนตรีเมืองสัตหีบ ได้ให้พ่อค้าแม่ค้า มาตั้งร้านบนลานชายทะเล หน้าที่ว่าการอำเภอสัตหีบ เพื่อเปิดโอกาสให้ทำมาหากินในช่วงเศรษฐกิจกำลังฟื้นตัว ทำให้บริเวณชายทะเล ดูคึกคักขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากที่ไม่ได้มีการจัดเทศกาลลอยกระทงในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยประชาชนต่างเดินทางมาลอยกระทงบริเวณชายหาดกันอย่างต่อเนื่อง ทำให้ดูมีสีสัน

  ด้าน พ.ต.อ.ปัญญา ดำเล็ก ผกก.สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้ปล่อยแถวดูแลความปลอดภัย พร้อมกวดขันวินัยจราจร และ พ.ร.บ.ควบคุมโรค โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สารวัตรทหารเรือ อำเภอสัตหีบ ฝ่ายปกครอง เทศกิจเทศบาลเมืองสัตหีบ ออกตรวจร่วมกัน โดยมีการแจ้งเตือนพี่น้องประชาชน ที่นั่งริมชายทะเลในเทศกาลลอยกระทง ว่าห้ามมีการนั่งดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์โดยเด็ดขาด อันเป็นเหตุให้เกิดการแพร่ระบาดของโรค หรือเป็นเหตุให้เกิดความเดือดร้อน วุ่นวาย แก่ประชาชนบริเวณใกล้เคียงในทุกรูปแบบอีกด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ร้องสื่อลูกถูกตำรวจชนดับ ปัดดำเนินคดี |
   04:52

   ร้องสื่อลูกถูกตำรวจชนดับ ปัดดำเนินคดี |

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ลอยกระทงวันลอยกระทงลอยกระทง 2564ลอยกระทง สัตหีบสัตหีบห้ามดื่มแอลกอฮอล์งานลอยกระทงสภ.สัตหีบข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 26 มกราคม 2565 เวลา 05:53 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์