ผบ.สอ.รฝ. เยี่ยมให้กำลังใจพร้อมมอบนโยบาย หมู่รักษาความปลอดภัยในระยอง

ข่าว

  ผบ.สอ.รฝ. เยี่ยมให้กำลังใจพร้อมมอบนโยบาย หมู่รักษาความปลอดภัยในระยอง

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 ต.ค. 2564 20:51 น.

  ผบ.สอ.รฝ. เครื่องร้อนลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหมู่รักษาความปลอดภัยเนินกระบอก และหมู่รักษาความปลอดภัยปากน้ำกระแส เพื่อสร้างขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ รวมทั้งมอบสิ่งของจำเป็นให้ประชาชน เพื่อสร้างความมั่นใจในกองทัพเรือที่จะดุแลช่วยเหลือตลอดไป


  เมื่อวันที่ 25 ต.ค.64 พล.ร.ต.สรวุท ชวนะ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง (ผบ.สอ.รฝ.) และนายทหารชั้นผู้ใหญ่ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหมู่รักษาความปลอดภัยเนินกระปรอก อำเภอบ้านฉาง และหมู่รักษาความปลอดภัยปากน้ำประแส อำเภอแกลง จังหวัดระยอง โดยมีกรมต่อสู้อากาศยานที่ 1 หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง เป็นหน่วยรับผิดชอบกำกับดูแลหน่วยเฉพาะกิจดังกล่าว

  ทั้งนี้การลงพื้นที่ของ ผบ.สอ.รฝ. เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับผู้ปฏิบัติงาน พร้อมได้กล่าวมอบนโยบายการให้ความช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ที่ได้รับความเดือดร้อนตามที่จะได้รับการร้องขอ รับทราบปัญหา อุปสรรค และข้อขัดขัอง ในการปฏิบัติงานที่ผ่านมา


  นอกจากนี้ พล.ร.ต.สรวุท ชวนะ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง ยังได้มอบยาและเวชภัณฑ์ให้กับผู้นำชุมชนในพื้นที่ เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับประชาชนต่อไป และประกาศพร้อมที่จะดูแลและช่วยเหลือประชาชนในทุกโอกาสเพื่อสร้างความเชื่อมั่น และมั่นใจในกองทัพเรือที่จะอยู่คู่กับประชาชนด้วยความห่วงใย เพื่อให้สมกับคำว่า

  #รวมใจภักดิ์รักชาติราษฎร์ศรัทธา #หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ผบ.สอ.รฝ.สรวุท ชวนะหมู่รักษาความปลอดภัยเนินกระปรอกเยี่ยมหน่วยมอบนโยบายช่วยเหลือประชาชนระยองข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 13:54 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์