คลิปโฉ่โผล่อีก หญิง 2 ชาย 2 ตั้งวงซดเบียร์ในสถานที่ราชการ กับแกล้มเพียบ

ข่าว

  คลิปโฉ่โผล่อีก หญิง 2 ชาย 2 ตั้งวงซดเบียร์ในสถานที่ราชการ กับแกล้มเพียบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2564 17:40 น.

  คลิปโฉ่โผล่อีกแล้ว ตั้งวงซดเบียร์ในสถานที่ราชการ สำนักงานเทศบาลแห่งหนึ่งจังหวัดจันทบุรี พบหญิงแต่งเครื่องแบบ กับชายเสื้อสีเหลือง หน้าคล้ายกับหัวหน้าสำนักปลัด เทศบาลตำบลหนองคล้า

  เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 3 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์แชร์ภาพการตั้งวงดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ภายในสำนักงานเทศบาลแห่งหนึ่งของจังหวัดจันทบุรี โดยผู้โพสต์ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า “โบว์ โบว์วี่” โดยมีข้อความว่า ให้ท้องถิ่นช่วยตรวจสอบเทศบาลในเขตอำเภอท่าใหม่เขาทำงานแล้วก็กินเหล้าในสำนักงานด้วยมีคนร้องเรียนมา จากนั้นมีคนแชร์โพสต์ไปจำนวนมาก มีบางคนมาต่อว่า เหตุเกิดที่ไหน สังเกตจากภาพวงจรปิดแล้วเวลาที่เกิดเหตุบอกว่าเป็นวันที่ 09/08/2021 เวลา 20.10 น. ซึ่งผ่านมาเกือบสองเดือนแล้ว

  โดยขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องอยู่ระหว่างการสืบหาข้อมูล และที่มาของภาพ เพื่อติดตามมาสอบถามหาข้อเท็จจริงต่อไป หากเกิดขึ้นในพื้นที่รับผิดชอบของเขตเทศบาลในพื้นที่ของจังหวัดจันทบุรี ทางเจ้าหน้าที่จะต้องเรียกมารับผิดชอบจากการกระทำทั้งหมดนี้โดยเร็ว

  จากการตรวจสอบของผู้สื่อข่าวเอง ทราบว่าเหตุเกิดที่เทศบาลตำบลหนองคล้า อ.ท่าใหม่ โดยเปรียบเทียบจากรูปถ่ายของพนักงาน คนเสื้อสีเหลือง หน้าคล้ายกับหัวหน้าสำนักปลัด เทศบาลตำบลหนองคล้า

  อย่างไรก็ตาม กรณีดังกล่าวอยู่ระหว่างตรวจสอบข้อเท็จจริง สำหรับความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กินเบียร์ในสถานที่ราชการกินเหล้าในสถานที่ราชการคลิปโฉ่คลิปฉาวซดเบียร์ตั้งวงดื่มเบียร์เทศบาลตำบลหนองคล้าข้าราชการข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 18:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์