หาดบางแสนเริ่มมีชีวิต แม้มีฝนตก แต่ผู้คนเริ่มออกมาเที่ยวช่วงวันหยุดยาว (คลิป)

ข่าว

  หาดบางแสนเริ่มมีชีวิต แม้มีฝนตก แต่ผู้คนเริ่มออกมาเที่ยวช่วงวันหยุดยาว (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 ก.ย. 2564 21:50 น.

  ชายหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี เริ่มมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาพักผ่อนในช่วงหยุดยาวบ้างแล้ว หลังจังหวัดชลบุรีให้เปิดชายหาดบางแสนให้สามารถเที่ยวได้ ทำให้พ่อค้าแม่ค้าเริ่มมีรายได้


  เมื่อวันที่ 24 ก.ย.64 บรรยากาศที่ชายหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้มีนักท่องเที่ยวทยอยเดินทางมาพักผ่อนช่วงวันหยุดยาว แต่ไม่หนาแน่นเท่าที่ควร คาดว่าอาจเกิดจากเป็นช่วงมีฝนตกหนักติดต่อหลายวันในพื้นที่ อ.เมืองชลบุรี ส่งผลให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาพักผ่อนที่บริเวณชายหาดบางแสนน้อย

  นางแดง ปิตะธารา แม่ค้าขายน้ำดื่มชายหาดบางแสน กล่าวว่า อยากให้นักท่องเที่ยวมาเที่ยวชายหาดบางแสนกันเยอะๆ เพราะมีมาตรการป้องกันโควิด-19 อากาศปลอดโปร่ง วันนี้ยังดีมีนักท่องเที่ยวมากันพอสมควร หลังจังหวัดชลบุรีให้เปิดชายหาดบางแสนจึงมีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวกันได้

  ขณะที่ นางสุคนธ์ อุอะนันท์ อายุ 55 ปี แม่ค้าขายขนม กล่าวว่า ช่วงเปิดหาดบางแสนให้นักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยวได้ ทำให้พ่อค้าแม่ค้ามีรายได้ ที่สำคัญทางเทศบาลเมืองแสนสุขได้ส่งเจ้าหน้าที่มาตั้งจุดคัดกรองตรวจโควิด และฉีดวัคซีนพ่อค้าแม่ค้าทุกคนอีกด้วย เพื่อให้มั่นใจว่าพ่อค้าแม่ค้าปลอดภัย พร้อมที่จะให้บริการนักท่องเที่ยวได้รับความสบายใจ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19ชายหาดบางแสนเที่ยวบางแสนบางแสนชลบุรีวันหยุดยาวเปิดชายหาดคัดกรองโควิด-19ป้องกันโควิดข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 08:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์