น้ำตาไหล หนูน้อยโผกอดพ่อ หลังไม่ได้เจอ 14 วัน เพราะต้องไปรักษาโควิด-19 (คลิป)

ข่าว

  น้ำตาไหล หนูน้อยโผกอดพ่อ หลังไม่ได้เจอ 14 วัน เพราะต้องไปรักษาโควิด-19 (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ก.ย. 2564 18:45 น.

  เรื่องราวความประทับใจคลิปหนูน้อยยืนรอ ตะโกนเรียก "พ่อ" ที่กลับมาบ้านหลังป่วยโควิดต้องไปรักษาที่ รพ.14 วัน ฝากเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวที่เจอโควิดฝ่ามันไปให้ได้ เพื่อคนที่รอเราอยู่ที่บ้าน

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีมีคลิปความน่ารักของหนูน้อยรายหนึ่ง ที่กำลังรออะไรบางอย่างอยู่ที่หน้าบ้านอย่างใจจดใจจ่อ ซึ่งมีคุณแม่เป็นคนเก็บภาพความทรงจำนี้ไว้ และไม่นานเวลาที่รอคอยก็มาถึง เมื่อมีชายคนหนึ่งขี่จักรยานยนต์เข้ามาในบ้าน โดยที่ด้านหลังของชายผู้นั้นมีกระเป๋าสะพายมาด้วย คาดว่าน่าจะเดินทางกลับมาจากที่ใดที่หนึ่ง หลังจากนั้นเมื่อเห็นชายผู้นั้นมาจอดรถที่บริเวณบ้าน หนูน้อยจำได้ทันทีว่าคือพ่อของเธอ หนูน้อยรีบโผล่ไปหาพร้อมร้องเรียก "พ่อ" ซึ่งหนูน้อยได้หลั่งน้ำตาออกมา หลังจากไม่พบพ่อมาเป็นเวลานาน ซึ่งในคลิปจะเห็นว่าหนูน้อย ยังอยากจะกอดผู้เป็นพ่ออยู่ตลอดเวลา ซึ่งไม่ต่างกับผู้เป็นพ่อก็คิดถึงลูกสาวตัวน้อยของเขาเหมือนกัน และท้ายคลิปจะได้ยินเสียงของลูกสาวตัวน้อยบอกกับผู้เป็นพ่อว่า "พ่อหนูรักพ่อ"

  เมื่อวันที่ 21 ก.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.ปราจีนบุรีว่า เบื้องต้นจากการสอบถามไปทางเจ้าของเฟซบุ๊กของ jintanaporn Veachaya ทราบข้อมูลเบื้องต้นว่า น้องมายืนรอพ่อหลังจากกลับบ้านและไม่เห็นหน้า ไม่ได้กอดพ่อ ไม่ได้เล่นกับพ่อนานถึง 14 วัน เนื่องจากพ่อต้องไปกักตัวที่ รพ.เนื่องจากป่วยโรคโควิด-19 เมื่อน้องรู้ว่าพ่อจะกลับมาเลยออกมายืนรอ และเป็นดังภาพที่เห็น ซึ่งผู้เป็นแม่ได้มีการบันทึกไว้ พร้อมทั้งยังฝากเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวทุกครอบครัวที่อยู่ในวิกฤตินี้ ต้องฝ่าฟันให้ได้ เพื่อคนที่รอคอยอยู่ข้างหลัง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19ไฮไลต์ไวรัสโคโรน่ารักษาโควิดพ่อติดโควิดลูกรอพ่อกลับบ้านปราจีนบุรีโควิดปราจีนบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 17:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์