ตาเศร้าเมียดับ หลังฉีดวัคซีน อึ้งเจอเงิน 2 แสน ซุกถุงปุ๋ยในบ้าน

ข่าว

  ตาเศร้าเมียดับ หลังฉีดวัคซีน อึ้งเจอเงิน 2 แสน ซุกถุงปุ๋ยในบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ย. 2564 08:26 น.

  ตาเศร้ายายดับ หลังฉีดวัคซีนโควิดเข็ม 2 ค้นบ้านสุดอึ้ง เจอเงินสด 2 แสน-ทอง 2 บาท ซุกถุงปุ๋ยให้ดูต่างหน้า คาดเป็นเงินเก็บบั้นปลายชีวิต เชื่อเมียดลใจให้เจอ   

  เมื่อวันที่ 1 ก.ย. 64 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า ที่วัดคลองแสง หมู่ 8 ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี มีการสวดพระอภิธรรมให้กับหญิงสูงอายุรายหนึ่ง อายุ 66 ปี ที่เสียชีวิตหลังจากเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิดเมื่อวันที่ 26 ส.ค. 64 หลังจากนั้นสามีผู้เสียชีวิตได้พบเงินสด 2 แสนบาท พร้อมสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาทของผู้ตาย ที่ซุกอยู่ในถุงปุ๋ยไว้ภายในบ้าน จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ไปตรวจสอบข้อเท็จจริงดังกล่าว

  เมื่อผู้สื่อข่าวเดินทางมาถึงได้พบกับ นายหล่อ ก้องกังวาน อายุ 73 ปี สามีของผู้ตาย ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่า ภรรยาเสียชีวิตเมื่อช่วงเที่ยงคืนวันที่ 26 ส.ค. ที่ผ่านมา หลังจากเข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 หลังจากภรรยาเสียชีวิต ลูกๆ ได้นำศพไปบำเพ็ญกุศลที่วัดศรีบุญเรือง อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี และทำการฌาปนกิจศพไปเมื่อวันที่ 31 ส.ค. ที่ผ่านมา แต่ญาติๆ ทางนี้ไม่ได้เดินทางไปร่วมงานศพที่ จ.สิงห์บุรี เหตุเพราะ จ.ปราจีนบุรี เป็นพื้นที่สีแดง ดังนั้นหลังเสร็จพิธีฌาปนกิจศพ ตนในฐานะสามีที่อยู่กินกันมามากกว่า 40 ปี ยังมีความรักใคร่ภรรยาอยู่ จึงนำภาพถ่ายภรรยามาทำพิธีที่วัดภายในหมู่บ้าน เพื่อให้คนรู้จักและเคารพนับถือได้มากราบขอขมาเป็นครั้งสุดท้าย ดังนั้นจึงจัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์เย็นขึ้น ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้จะทำพิธีเหมือนงานศพจริงทุกประการ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้นำกระดูกภรรยามาทำบุญก็ตาม แต่ตนก็อยากทำให้เพื่อความสบายใจ

  นายหล่อ เล่าต่อว่า หลังจากภรรยาเสียชีวิต ตนได้พบเงินสด 2 แสนบาท และสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท ที่ใส่ไว้ในถุงปุ๋ยวางปะปนอยู่กับข้าวของภายในบ้าน คิดว่าน่าจะเป็นเงินเก็บที่ภรรยาขายของได้ และเก็บสะสมไว้ใช้ในบั้นปลายชีวิต เนื่องจากที่บ้านเปิดเป็นร้านขายของชำ ซึ่งตนเชื่อว่าภรรยาคงดลใจให้มาพบเงินและทองที่ซุกเอาไว้ดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจอเงินซุกเงินวัคซีนฉีดวัคซันตายเจอเงินซุกในบ้านตาเจอเงินยายดับหลังฉีดวัคซีนโควิดปราจีนบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 13:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์