ช้างชนช้าง "งาเดียวเขาใหญ่" ดวล "พลายหนุ่ม รปภ." งานนี้มีล้มกองกับพื้น

ข่าว

  ช้างชนช้าง "งาเดียวเขาใหญ่" ดวล "พลายหนุ่ม รปภ." งานนี้มีล้มกองกับพื้น

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ส.ค. 2564 03:58 น.

  แชร์ว่อน "เจ้างาเดียว" ช้างป่าเขาใหญ่ ประจันหน้า "พลายหนุ่ม รปภ." หน้าจุดบริการนักท่องเที่ยว ท่ามกลางสายตาหลายคู่จับจ้อง

  จากกรณีที่เฟซบุ๊ก "บดินทร์ จันทร์ศรีคำ "หรือที่รู้จักกันในนาม "น้าหมู สาริกา" ได้โพสต์ภาพช้างกำลังชนกัน โดยระบุว่า "ข่าวด่วนจี๋ พี่เดียวเขาใหญ่ บุกดวลกับพี่พลายหนุ่ม รปภ.ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว จน "ยาม" ทรุดล้มคว่ำกองกับพื้น กลายเป็นชัางพัง" โดยโพสต์ดังกล่าว ถูกแชร์ออกไปมากกว่าพันครั้ง 

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภาพดังกล่าวที่มีการโพสต์นั้น เป็นภาพช้างป่าชื่อ "เจ้างาเดียว" ซึ่งเป็นช้างป่าขาใหญ่ บนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ โดย "เจ้างาเดียว" ได้ลงมาจากป่าไปบริเวณด้านหน้าที่ทำการอุทยานฯ จากนั้นได้เดินไปที่หน้าศูนย์บริการนักท่องเที่ยว ก่อนไปเจอเข้ากับช้างรูปปั้นที่อยู่หน้าศูนย์บริการนักท่องเที่ยว จากนั้น "เจ้างาเดียว" ได้หยอกล้อเล่นกับช้างรูปปั้น แต่อาจจะเล่นแรงไปหน่อย จนช้างรูปปั้นล้มกองลงกับพื้นได้รับความเสียหาย ซึ่งขณะนั้นมีนักท่องเที่ยวหลายคน สามารถถ่ายภาพความน่ารักของ "เจ้างาเดียว" เอาไว้ได้

  หลังจากนั้น "เจ้างาเดียว" ได้เดินต่อเข้าไปยังฝั่งสวนอาหาร และกำลังจะรื้อป้าย แต่ถูกเจ้าหน้าที่ห้ามไว้ได้ก่อน ซึ่งการออกมาครั้งนี้ของ "เจ้างาเดียว" ได้สร้างรอยยิ้มให้กับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก โดยไม่มีนักท่องเที่ยวคนใดได้รับอันตรายอย่างใด 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ช้างช้างป่าช้างป่าเขาใหญ่เจ้างาเดียวช้างชนช้างอุทยานแห่งชาติเขาาใหญ่ปราจีนบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 11:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์