3 หนุ่มมอบตัว อ้างลูกตำรวจยําอริ ซ้ำลากไปท้ายรถจับกดให้ดมควัน (คลิป)

ข่าว

  3 หนุ่มมอบตัว อ้างลูกตำรวจยําอริ ซ้ำลากไปท้ายรถจับกดให้ดมควัน (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  10 ส.ค. 2564 05:14 น.

  กลุ่มวัยรุ่นยกพวกรุมกระทืบหนุ่มโรงงานเจ็บสาหัส ขณะผู้บาดเจ็บขับรถกระบะไปทำงานเกิดมีเรื่องกับคู่กรณีขับรถปาดหน้ากันไปมาจนมีเรื่องชกต่อยกัน แล้วยังไม่พอใจนัดเคลียร์กันอีกรอบ หนุ่มโรงงานถูกรุมสกรัมร่างน่วมแล้วลากตัวไปท้ายรถกระบะเร่งเครื่องให้ดมควัน และพูดท้าทายเป็นลูกตำรวจ ต่อมาผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัว 3 คน ยังเหลืออีก 1 คน ส่วน ด.ต.ที่นามสกุลเหมือนผู้ต้องหาออกมาปฏิเสธไม่ใช่ญาติ

  จากเหตุกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทแล้วนำภาพและคลิปมาโพสต์เฟซบุ๊กชื่อว่า Peeraphat Hoila โชว์รูปหน้านายพีระพัฒน์ ห้อยลา อายุ 23 ปี เปื้อนเลือด แก้มปูดบวม และปากแตก ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายแล้วลากตัวไปดมควันท้ายรถกระบะ ต่อมา เมื่อวันที่ 8 ส.ค. นายพีระพัฒน์เข้าแจ้งความที่ สภ. กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ว่า กลุ่มผู้ก่อเหตุขับรถมา 5 คัน เข้ามารุมทำร้าย ขณะไปทำงานที่โรงงาน 7637 นิสสันมาร์ช ในพื้นที่ อ.กบินทร์บุรี จนได้รับบาดเจ็บ หลังจากนั้นลากตัวไปท้ายรถกระบะเร่งเครื่องให้ดมควันดำ โดย 1 ในกลุ่มผู้ก่อเหตุอ้างเป็น ลูกตำรวจบอกไปแจ้งความก็ไม่มีประโยชน์ เหตุเกิดที่ หน้าตลาดอุดมสุข ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

  ความคืบหน้าช่วงเช้าวันที่ 9 ส.ค. พ.ต.ต.สุรวิชญ์ สุวรรณรัตน์ สว.สส.สภ.กบินทร์บุรี กล่าวว่า ลงพื้นที่ ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ กลุ่มวัยรุ่นที่มาก่อเหตุส่วนใหญ่ ชอบไปเที่ยวที่ผับชื่อ “ฮัม” ในตัว อ.กบินทร์บุรี มีทั้งหมด 4 คน ทราบชื่อนายวัชรพงษ์ วงษ์ศรีแก้ว อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 73 หมู่ 12 ต.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี นายพีระชัย บัวเผื่อน อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 80 หมู่ 10 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี นายกัมปนาท เคนเหลา อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 70 หมู่ 10 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี และนายประทาน ศรีสังข์ อายุ 26 ปี บ้านเลขที่ 41 หมู่ 10 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ร่วมกันก่อเหตุ ตามภาพจากกล้องวงจรปิด ทั้งหมดติดต่อเข้ามอบตัวแล้ว ส่วนผู้ก่อเหตุอ้างเป็นลูกตำรวจนั้น ยังไม่ทราบ อยู่ระหว่างการสอบสวนทั้ง 2 ฝ่าย

  ต่อมา เวลา 14.00 น. พ.ต.อ.สุชาติ ปราณี รอง ผบก.ภ.จ.ปราจีนบุรี พ.ต.อ.มาโนช กันเกลา ผกก.สภ.กบินทร์บุรี รับมอบตัวนายวัชรพงษ์ วงษ์ศรีแก้ว นายพีระชัย บัวเผื่อน และนายกัมปนาท เคนเหลา ส่วนนายประทาน ศรีสังข์ ยังไม่มาเข้ามอบตัว ตำรวจคุมตัวไปสอบสวน พ.ต.อ.สุชาติ กล่าวว่า สาเหตุที่เกิดขึ้นมาจาก ไม่พอใจในเรื่องการขับรถปาดหน้ากันจนมีเรื่องทำร้ายร่างกาย แจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ

  นายพีระชัย บัวเผื่อน 1 ในผู้ต้องหา เปิดเผยว่า ช่วงคืนวันที่ 7 ส.ค. ขับรถปาดหน้ากับนายพีระพัฒน์ อีกฝ่ายขับรถกระบะเร่งเครื่องใส่จนควันโขมง ตนโมโห ขับรถตามไปชกต่อยกันที่หน้าร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ที่หน้าตลาดอุดมสุข ก่อนที่จะมีการท้าทายกันอีกรอบ ตนไปชวนเพื่อนมาด้วย เมื่อถึงเวลานายพีระพัฒน์มากับพวก 4 คน 1 ในนั้นถือปืนมาด้วย นายวัชรพงษ์ วงษ์ศรีแก้ว เดินไปถามว่า “จะยิงกูเหรอ” อ้างตัว เป็นลูกตำรวจ พร้อมกับเปิดแมสก์ให้ดูทำให้อีกฝ่ายไม่กล้าทำอะไร ตนและพวกเข้าไปชกต่อยนายพีระพัฒน์ แล้วลากตัวไปท้ายรถกระบะเร่งเครื่องให้ดมควันรถ เพราะต้องการสั่งสอนให้รู้ว่าเร่งเครื่องยนต์ใส่คนอื่น แล้วมีความรู้สึกอย่างไร

  ขณะที่ ด.ต.สุรสิทธิ์ วงษ์ศรีแก้ว ผบ.หมู่ จร. สภ.กบินทร์บุรี ที่มีนามสกุลเดียวกันกับผู้ต้องหาคือ นายวัชรพงษ์ วงษ์ศรีแก้ว กล่าวว่า ตนไม่รู้จักและไม่ได้ เป็นญาติกับผู้ต้องหาแต่อย่างใด นามสกุลนี้ในพื้นที่อ.กบินทร์บุรี มีเป็นจำนวนมากในหลายตำบล

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลูกตำรวจรุมกระทืบ3 โจ๋มอบตัวมอบตัวรุมกระทืบลูกตำรวจทำร้ายร่างกายหนุ่มโรงงาน10 โจ๋รุมกระทืบตลาดอุดมสุขข่าวหน้า1ข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 07:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์