สาวซิ่ง จยย.เสยท้ายสิบล้อ จอดข้างทางดับสลด เข็มไมล์ค้าง 120 ตำรวจคาดรีบบิดกลับบ้าน เพราะเป็นช่วงเวลาเคอร์ฟิว
เมื่อเวลา 22.20 น. วันที่ 31 ก.ค.64 ร.ต.อ.ประสาท อมรพรรณพงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.พานทอง รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนกัน มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนศุขประยูร-บ้านเก่า หมู่ 3 ต.หนองตำลึง อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมกู้ภัยมูลนิธิจตุรธรรมประทีปพานทอง
ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.พิไลวรรณ บุญช่วย อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57 หมู่ 8 ต.ทับยายเชียง อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก เสียชีวิตสภาพคอและแขนหัก หน้าผากแตกเป็นแผลฉกรรจ์ มีหมวกกันน็อกตกอยู่ข้างๆ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ของผู้ตาย ยี่ห้อฮอนด้า สกุ๊ปปี้ไอ สีดำ ทะเบียน 3 กต 6566 ชลบุรี สภาพพังยับเยิน ไมล์รถตกที่พื้นค้างที่ความเร็ว 120 กม./ชม. พุ่งชนติดคาล้อหลังด้านขวารถสิบล้อ บรรทุกน้ำดื่ม ยี่ห้อฮีโน่ ทะเบียน 71-2727 พระนครศรีอยุธยา มี นายมนัส เต็งซัน อายุ 36 ปี เป็นคนขับ
จากการสอบถาม นายมนัส คนขับรถสิบล้อ เล่าว่า ตนขับรถมาจากอยุธยา เพื่อมาส่งน้ำดื่ม ได้จอดรถชิดหน้าร้านและกำลังขนน้ำดื่มลงจากรถ จู่ๆ ก็ถูกรถจักรยานยนต์ขับเร็วมากพุ่งชนท้ายรถตน จนเป็นเหตุเสียชีวิตดังกล่าว
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่าผู้ตายคงจะรีบกลับบ้าน เพราะเป็นช่วงเวลาเคอร์ฟิว จนเป็นเหตุพุ่งชนท้ายรถบรรทุกดังกล่าว เบื้องต้นจะตรวจสอบก่อนว่า บริเวณที่รถบรรทุกจอดนั้น มีแสงไฟสว่างพอหรือไม่ และจอดชิดริมฟุตปาทหรือไม่ หากพบว่าคนขับรถบรรทุกจอดรถเข้าข่ายประมาท ก็จะดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.