ช่วยคนพัทยาฝ่าวิกฤติโควิด-19 นำอาหาร ข้าวกล่อง แจกที่ถนนเลียบชายหาด

ข่าว

  ช่วยคนพัทยาฝ่าวิกฤติโควิด-19 นำอาหาร ข้าวกล่อง แจกที่ถนนเลียบชายหาด

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 ก.ค. 2564 19:37 น.


  ชาวบ้านนับพันคน รอรับของบริจาคที่ชายหาดพัทยา หลังมีภาพผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 จำนวนมากรอคอยความช่วยเหลือ พร้อมกำลังใจจากคนที่นำสิ่งของมามอบให้ เราจะไม่ทิ้งกัน จะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน

  เวลา 15.00 น. วันที่ 11 ก.ค. บรรยากาศบริเวณถนนเลียบชายหาดพัทยาปาก ซอย 6 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีผู้คนที่ได้รับผลกระทบจากพิษโควิค-19 มากมายมาต่อแถวรับข้าวกล่อง ขนม อาหารแห้ง โดยมีเจ้าหน้าที่จากเมืองพัทยา วางกำลังกันแบ่งให้คนที่เข้ามารับอาหารยืนต่อแถวโดยแบ่งเป็นแถวละ 20 คน เพื่อให้เดินเข้ามารับของจากพลเมืองดี ที่นำมาแจกจ่ายให้กับผู้ที่เดือดร้อน  จากการสอบถาม น.ส.อรสา เดชดอน ผู้ที่นำอาหารมาแจกจ่ายให้กับคนพัทยา โดยร่วมกับนายชัยวัฒน์ โพธิ์งาม เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างจุดนาเกลือ และนายวินัย ขวัญเรืองใจ กลุ่มคนไทย 100% นำอารหาร ข้าวกล่อง ขนม น้ำดื่มจำนวน 1,100 ชุดมามอบเพื่อช่วยเหลือประชาชนชาวพัทยาที่ได้รับผลกระทบจากพิษโควิค-19 พร้อมให้กำลังใจแก่ผู้ได้รับผลกระทบด้วยว่า เราต้องผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน คนไทยจะไม่ทิ้งกัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 12:26 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์