ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มกัมพูชาเมา ขี่ จยย.แหกโค้งชนเสา เพื่อนซ้อนเจ็บ-ลูก 5 ขวบดับสลด

ไทยรัฐออนไลน์
25 พ.ค. 2564 01:53 น.
SHARE

หนุ่มกัมพูชาวัย 26 ขี่ จยย. ซ้อน 3 ลงเนินแหกโค้ง พุ่งชนเสา-ตกร่องข้างทาง เพื่อนเจ็บ ลูกน้อยสาหัส-สิ้นใจ รพ. ปล่อยโฮฟูมฟาย ยอมรับผิด-ซดเหล้าก่อนขับรถ ขอโทษเป็นเหตุทำลูกสิ้นใจ  

หนุ่มกัมพูชาวัย 26 ขี่ จยย. ซ้อน 3 ลงเนินแหกโค้ง พุ่งชนเสา-ตกร่องข้างทาง เพื่อนเจ็บ ลูกน้อยสาหัส-สิ้นใจ รพ. ปล่อยโฮฟูมฟาย ยอมรับผิด-ซดเหล้าก่อนขับรถ ขอโทษเป็นเหตุทำลูกสิ้นใจ  

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 24 พ.ค.64 ร.ต.ท.เศรษฐวัฒน์ ชื่นมนต์ชัย ร้อยเวร สภ.เขาสมิง รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ พุ่งชนเสาหลักกิโลเมตร ตกร่องข้างทาง เหตุเกิดบริเวณถนนสายลำภูราย หลักกิโลเมตรที่ 3 ม.2 ต.ทุ่งนนทรีย์ อ.เขาสมิง จ.ตราด จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ตกอยู่ในร่องข้างถนน สภาพด้านหน้าพังยับเยิน พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน รายแรกคือ นายดุย เฮ อายุ 26 ปี ชาวกัมพูชา (คนขับขี่) ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย มีแผลถลอกตามร่างกาย อยู่ในสภาพมึนเมาสุรา ร้องไห้ฟูมฟาย รายที่สองคือ นายคาย ชาวกัมพูชา อายุประมาณ 30 ปี บาดเจ็บเล็กน้อย และรายที่สามคือ ด.ญ.สี กา อายุ 5 ขวบ ได้รับบาดเจ็บสาหัส มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ และมีแผลถลอกตามร่างกาย ไม่มีสัญญาณชีพจร เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยเหลือด้วยการทำซีพีอาร์ และรีบนำตัวส่ง รพ.ตราด ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา เนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว 

จากการสอบถาม นายดุย เฮ คนขี่จักรยานยนต์ และเป็นพ่อเด็กหญิงผู้ตาย ซึ่งอยู่ในอาการร้องไห้ฟูมฟาย พูดว่า "ผมผิดเอง ผมกินเหล้า ผมขอโทษ" เล่าว่า ตนพาลูกสาวไปร้านตัดผม และนั่งดื่มสุรากับเพื่อน ขณะขับรถกลับเป็นทางโค้งลงเนิน ไม่ทันระวังรถเสียหลักชนเสา และพุ่งเข้าป่าข้างทาง

ด้าน นายอำนาจ ยุธะนัง เจ้าหน้าที่กู้ภัย เล่าว่า หลังรับแจ้งจึงรีบมาตรวจสอบ พอมาถึงพบว่าเด็กไม่มีชีพจรแล้ว จากนั้นได้ทำซีพีอาร์อยู่หลายครั้ง และเร่งนำตัวส่งรักษาที่ รพ.

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถเสียหลักจักรยานยนต์จยย.เสียหลักจยย.ชนเสาจยย.ตกร่องข้างทางแหกโค้งตราดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 05:00 น.