สยอง หนุ่มเพี้ยนกุดนิ้ว-ซดเบียร์เลือดอาบ เผยทำตามคำสั่งเจ้าที่

ข่าว

  สยอง หนุ่มเพี้ยนกุดนิ้ว-ซดเบียร์เลือดอาบ เผยทำตามคำสั่งเจ้าที่

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 พ.ค. 2564 00:05 น.

  สยองหนุ่มเพี้ยน ชักมีดสับนิ้วเซ่นเจ้าที่ หลังจุดธูปบนบาน อยากได้งาน-มีแฟนดูแล เผยเจ็บมาก แต่เหมือนมีจิตสัมผัส-ต้องแลกด้วยนิ้ว จึงทำตามคำสั่งเจ้าที่

  เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 19 พ.ค.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจหนองอิรุณ สภ.บ้านบึง รับแจ้งเหตุมีชายใช้มีดตัดนิ้วตัวเองจนขาด ได้รับบาดเจ็บ อยู่หน้าร้านค้า ริมถนนสาย 331 ปากทางเข้าบ้านป่าแดง หมู่ที่ 2 ต.หนองอิรุณ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ 

  ที่เกิดเหตุเป็นร้านค้า พบผู้บาดเจ็บนั่งดื่มเบียร์ที่โต๊ะม้าหินหน้าร้าน ทราบชื่อคือ นายรังสรรค์ สุขวงษ์ อายุ 29 ปี ลักษณะคล้ายคนป่วยจิตเวช สภาพมือซ้ายได้รับบาดเจ็บ นิ้วชี้ถูกตัดขาด มีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก ซึ่งผู้บาดเจ็บไม่ยอมให้ส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น และใช้เวลาเกลี้ยกล่อมกว่า 30 นาที จึงยอมให้ส่งตัวไปรักษาที่ รพ.บ้านบึง นอกจากนี้บนโต๊ะยังพบธูปที่ยังไม่จุดใช้งาน จำนวน 2 กำ

  จากการสอบถาม นายรังสรรค์ (ผู้บาดเจ็บ) ขณะปฐมพยาบาล เล่าว่า ตนประสบปัญหาไม่มีงานทำ ไม่มีเงินใช้ และอยากมีแฟนมาดูแล ช่วงโควิดระบาด จึงทำการจุดธูป 1 ดอก ขอเจ้าที่เจ้าทาง และเหมือนมีจิตสัมผัสตอบกลับมาว่า ต้องแลกด้วยการตัดนิ้วตัวเอง จึงได้ทำตาม โดยใช้มีดสับจนขาด ซึ่งเจ็บมาก แต่ที่ต้องทำเพราะเจ้าที่บอกให้ทำ 

  ด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัย เล่าว่า พอมาถึงที่เกิดเหตุ ตนได้สอบถามผู้บาดเจ็บบอกว่า สิ่งศักดิ์สิทธิ์ต้องการนิ้ว จึงทำการตัดนิ้วตัวเอง หลังจากนั้นก็นั่งกินเบียร์ต่อ ซึ่งตนพยายามเกลี้ยกล่อมให้ไปโรงพยาบาล เพราะผู้บาดเจ็บเลือดไหลเยอะมาก จนเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงคนเจ็บจึงยอม พบนิ้วชี้ขาด และนิ้วกลางเกือบขาดด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มเพี้ยนตัดนิ้วตัวเองหนุ่มตัดนิ้วตัวเองตัดนิ้วเจ้าที่บนบานเจ้าที่ชลบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 01:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์