ตร. หิ้ว "จิตรา" สาวตุ๋นโกงค่าลอตเตอรี่พันล้าน ถึง สภ.เมืองตราด

ข่าว

  ตร. หิ้ว "จิตรา" สาวตุ๋นโกงค่าลอตเตอรี่พันล้าน ถึง สภ.เมืองตราด

  ไทยรัฐออนไลน์

  10 พ.ค. 2564 18:24 น.

  ตร.ภาค 2 หิ้ว "จิตรา" สาวแสบตุ๋นผู้เสียหายซื้อลอตเตอรี่ พร้อมรับฝากขาย ก่อนโกงเงินคนตราดกว่า 1 พันล้าน ถึง สภ.เมืองตราด รองผู้การฯ ปิดห้องสอบปากคำด้วยตัวเอง


  เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 10 พ.ค.64 ที่ สภ.เมืองตราด เจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยปฏิบัติการพิเศษตำรวจภูธรจังหวัดตราด นำกำลังกว่า 20 นาย รอรับตัว นางสาวจิตรา โยธาภิรมย์ อายุ 30 ปี ผู้ต้องหาคดีร่วมกันฉ้อโกงทรัพย์หลอกขายสลากกินแบ่งรัฐบาล เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 2 นำตัวกลับมาดำเนินคดีที่จังหวัดตราด ซึ่งมีผู้เสียหายแจ้งความดำเนินคดีไว้ที่ สภ.เมืองตราด จำนวนมาก คาดมีมูลค่าความเสียหายไม่ต่ำกว่า 800 ล้านบาท ซึ่งยังมีผู้เสียหายอีกส่วนหนึ่งที่แจ้งความดำเนินคดีไว้ที่ สภ.คลองใหญ่ คาดว่ามูลค่าความเสียหายใน จ.ตราด ไม่ต่ำกว่า 1 พันล้าน

  โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยผู้เสียหายที่มารอดูตัวผู้ต้องหา ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องนำกำลังเข้ามาเพื่อป้องกันเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ซึ่งเมื่อนางสาวจิตราเดินทางมาถึง เจ้าหน้าที่ตำรวจก็รีบควบคุมตัวขึ้นไปที่ห้องสอบสวนชั้น 2 ของ สภ.เมืองตราด โดยมี พ.ต.อ.สมชาย อยู่สวัสดิ์ รอง ผบ.ภ.จว.ตราด เป็นผู้สอบปากคำด้วยตนเอง โดยมีทนายความเข้าฟังการสอบปากคำในครั้งนี้ด้วย และมิให้สื่อมวลชนเข้าไปบันทึกภาพในห้อง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โกงค่าลอตเตอรี่หลอกซื้อลอตเตอรี่ลงทุนขายลอตเตอรี่จิตรา โยธาภิรมย์สภ.เมืองตราดตราดข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 02:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์