ไลฟ์สไตล์
100 year

หลอนผีตอไม้ หนุ่มคลั่ง แทงตัวดับ โทรบอกแม่ มีวิญญาณ-ชวนอยู่ด้วย

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ค. 2564 00:47 น.
SHARE

หนุ่มหลอนวิญญาณ ถือมีดถือขวาน-วิ่งตายหน้าห้อง พบหน้าท้องถูกแทง-แผลเหวอะฉกรรจ์ ตรวจสอบห้องพัก เจอตอไม้เก่าวางบนเตียง เผยเรื่องสุดหลอนบอกแม่ก่อนตาย อ้างผีแม่ย่าต้องการชีวิต ตำรวจคาดสาเหตุดับ คว้านท้องโดนอวัยวะสำคัญ

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 5 พ.ค.64 ร.ต.อ.สมพร ปานจันทร์ รอง สว.สอบสวน สภ.บ่อวิน รับแจ้งเหตุคนใช้มีดแทงตัวเองเสียชีวิต ที่บริเวณหน้าห้องแถวแห่งหนึ่ง ใน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่หน้าห้องแถวพบศพ นายศราวุฒิ ตนกาย อายุ 36 ปี สภาพถอดเสื้อนอนหงายเสียชีวิต นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว บริเวณหน้าท้องมีบาดแผลฉกรรจ์ จากการถูกแทงและคว้านด้วยมีด ใกล้มือขวาพบขวาน 1 เล่ม ห่างออกไปเล็กน้อยพบมีดปลายแหลมเปื้อนคราบเลือด ตกอยู่ 1 เล่ม

จากการตรวจสอบพบว่าผู้ตายพักอาศัยอยู่ในห้องเช่าเลขที่ 7 ของห้องแถวดังกล่าว จากการตรวจสอบภายในห้องพัก พบรอยเลือดบริเวณพื้นห้องหลายจุด นอกจากนี้ยังพบตอไม้เก่าวางบนที่นอน จึงทำการบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน 

จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (5 พ.ค.) ผู้ตายได้โทรศัพท์ติดต่อไปหาแม่ ที่ จ.สุรินทร์ โดยบอกว่า มีวิญญาณแม่ย่าในตอไม้เก่าที่เอามาไว้บนที่นอน ต้องการให้ไปอยู่ด้วย ก่อนจะวางสายไป จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด เจ้าหน้าที่พบภาพขณะผู้ตายเดินถือมีดและขวาน ออกมาจากห้องพัก ก่อนจะล้มลงกับพื้นบริเวณหน้าห้อง คาดว่าผู้ตายคงคว้านท้องตัวเอง ไปโดนอวัยวะภายในที่สำคัญหลายจุด จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุ ขณะนี้อูยู่ระหว่างหาข้อเท็จจริง เพื่อสรุปสาเหตุตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผีหลอนผีหนุ่มหลอนแทงตัวตายแทงตัวเองวิญญาณชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 11:42 น.