ไลฟ์สไตล์
100 year

ปาดคอผัวสยอง สาวบัญชีหึงโหด กิ๊กมาเย้ยถึงบ้าน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
5 พ.ค. 2564 05:08 น.
SHARE

สาวบัญชีหึงโหดใช้มีดฟันแทงผัวยับ และปาดคอ เป็นแผลเหวอะเลือดสาด ตายเปลือยอยู่ในห้องน้ำ อย่างสยอง หลังมีสาวแอบเป็นกิ๊กเย้ยขับรถเก๋งมารับผัวถึงบ้าน เมียโทรศัพท์ไประบาย แค้นกับเพื่อนบอก “ผัวกลับบ้านจะเอาให้ตาย” หลังก่อเหตุได้รับบาดเจ็บไปรักษาตัวที่ รพ. ขณะที่ตำรวจแจ้งอายัดตัวดำเนินคดี

เหตุเมียหึงโหดเชือดผัวดับคาบ้าน เปิดเผยเมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 4 พ.ค. พ.ต.อ.ศักดิ์ชาย สุวรรณนุกูล ผกก.สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุชายเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 255/134 หมู่บ้านเดอะมิกซ์ ชาเล่ต์ หมู่ 5 ต.บางละมุง ไปตรวจสอบพร้อมด้วยตำรวจฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดชลบุรี แพทย์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น บริเวณหน้าบ้านพบหยดเลือดเป็นทางยาวไปถึงในตัวบ้าน ฝาผนังบ้าน และราวบันไดตั้งแต่ชั้นบนลงมาจนถึงชั้นล่างพบคราบเลือดเป็นทางยาว ที่ห้องน้ำชั้นล่างพบศพนายบุรินทร์ หรือเก่ง บำรุงผล อายุ 23 ปี อาชีพชิปปิ้งท่าเรือ สภาพนอนเปลือยกาย มีบาดแผลถูกคมมีดปาดและแทงเข้าที่หน้าอก ใบหน้า และลำคอเป็นแผลเหวอะอย่างสยดสยองรวม 10 แผล เลือดสาดไปทั่วบริเวณ ส่งกลิ่นคาวคละคลุ้ง

สอบถาม น.ส.กฤษณา ฟักสุขจิตร์ อายุ 34 ปี ทราบว่า ช่วงบ่าย น.ส.อรัญญา หรือโบว์ เสริมทรัพย์ อายุ 24 ปี ภรรยาผู้ตายและเป็นเพื่อนกัน โทรศัพท์มาหาตนบอกว่า ผู้ตายมีผู้หญิงคนอื่นขับรถเก๋งมารับออกไปจากบ้าน คาดว่าเป็นกิ๊ก เมื่อ น.ส.อรัญญาโทรศัพท์ไปถามผู้ตายเกิดทะเลาะกัน ก่อนวางสาย น.ส.อรัญญาพูดกับตนด้วยความโมโหว่า “มันกลับมา เจอกูแน่ จะเอามีดเสียบให้ตายไปเลย” ต่อมาผู้ตายทักไลน์ขอมานอนที่บ้านของตนเพราะกลัวเมีย แต่บอกปฏิเสธไปให้กลับไปนอนที่บ้าน จากนั้นช่วงประมาณ 1 ทุ่ม ญาติของ น.ส.อรัญญาโทรศัพท์มาหาตนบอกให้ช่วยไปดูบ้านที่เกิดเหตุ เพราะ น.ส.อรัญญาบอกว่าลงมือฆ่าสามีตายอยู่ในห้องน้ำ กระทั่งมาพบเหตุสยอง

พ.ต.อ.ศักดิ์ชาย สุวรรณนุกูล ผกก.สภ.บางละมุง เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุคือ น.ส.อรัญญา หรือโบว์ เสริมทรัพย์ ภรรยาผู้ตายเป็นพนักงานฝ่ายบัญชี บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ต่อมาบริษัทปิดตัวจึงตกงาน อยู่กินกับผู้ตายมาประมาณ 3 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นผู้ชายอายุ 1 ขวบครึ่ง และผู้หญิงอายุ 3 เดือน หลังก่อเหตุ น.ส.อรัญญาหลบหนีไป คาดว่าเกิดจากความหึงหวง คิดว่าฝ่ายสามีไปมีหญิงอื่น ตำรวจฝ่ายสืบสวนอยู่ระหว่างติดตามตัว

ต่อมาเวลา 13.00 น. ร.ต.ท.ธนชาติ เจริญแก้ว สว. (สอบสวน) สภ.บางละมุง กล่าวว่า หลังเกิดเหตุเรียกญาติน.ส.อรัญญามาสอบสวนทราบว่า น.ส.อรัญญาหลังก่อเหตุเดินทางไปพบญาติในพื้นที่ จ.ชลบุรี ได้รับบาดเจ็บที่เอ็นขาซ้าย ญาติพาไปรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ชลบุรี แพทย์แจ้งต้องเข้าผ่าตัดและพักฟื้นอีก 2-3 วัน ตำรวจแจ้งอายัดตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวฆ่าเมียเมียหึงโหดพากิ๊กมาเย้ยสาวบัญชีหึงโหดอรัญญา เสริมทรัพย์บุรินทร์ บำรุงผลข่าวหน้า1ข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 04:57 น.