ไฟไหม้เก๋ง คว้าเงินล้านไม่ทัน วอดในพริบตา

ข่าว

  ไฟไหม้เก๋ง คว้าเงินล้านไม่ทัน วอดในพริบตา

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ค. 2564 19:01 น.


  หนุ่มขับเก๋ง เตรียมจะนำเงินล้านไปฝากธนาคาร ระหว่างทางไฟไหม้รถ หนีลงมาได้ แต่หยิบของมีค่าออกมาไม่ได้เลย หลังคุมเพลิงได้ เงินล้านวอด พร้อมกับทรัพย์สินอื่นๆ


  เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 4 พ.ค. ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ฯพัทยา ได้รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้รถยนต์ บนถนนสุขุมวิท พัทยาใต้ บริเวณหน้าแม็คโครพัทยา ฝั่งขาเข้าพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมกับเจ้าหน้าที่หน่วยบรรเทาสาธารณภัยเมืองพัทยา

  ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่หน่วยบรรเทาสาธารณภัยเมืองพัทยา พร้อมรถดับเพลิงเมืองพัทยา กำลังช่วยกันระดมฉีดน้ำสกัดไฟที่กำลังโหมลุกไหม้รถเก๋งยี่ห้อนิสสันเทียน่า สีดำ ซึ่งจอดคาอยู่บนช่องจราจรช่องที่ 3 โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เจ้าหน้าที่เทศกิจเมืองพัทยา มาทำการปิดกั้นการจราจร เพื่อไม่ให้รถคันอื่นเข้ามาในพื้นที่ เพื่อป้องกันอันตรายที่เกิดขึ้น ซึ่งเจ้าหน้าที่ใช้เวลาฉีดน้ำสกัดไฟนานกว่า 10 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ ส่วนตัวรถได้รับความเสียหายจากการถูกเพลิงไหม้แทบจะหมดคัน  สอบถาม นายจิรายุส อำนวยปริสุทธิ์ อายุ 24 ปี เล่าว่า ตนได้ขับรถยนต์ออกมาจากบ้าน ซอยชัยพฤกษ์ เพื่อมุ่งหน้าไปธนาคาร เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุ มีควันดำขึ้นเต็มรถยนต์ ตนจึงหาทางออกจากรถ ก่อนพยายามจะวิ่งไปหยิบกกระเป๋าและโทรศัพท์พร้อมด้วยเงิน 1 ล้านบาทที่อยู่ในรถ แต่เกิดไฟลุกไหม้ขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ตนไม่สามารถนำกระเป๋าเงิน เงินสด และโทรศัพท์มือถือออกมาได้ ทั้งหมดถูกไฟไหม้จนหมด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ไฟไหม้รถไฟไหม้เงินล้านสูญเงินล้านชลบุรีข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 03:33 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์