ชลบุรี ไม่ปิดชายหาด-อ่างเก็บน้ำ แต่ยังเข้มห้ามมั่วสุม-ตั้งวงเหล้า

ข่าว

  ชลบุรี ไม่ปิดชายหาด-อ่างเก็บน้ำ แต่ยังเข้มห้ามมั่วสุม-ตั้งวงเหล้า

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 เม.ย. 2564 08:52 น.

  ชลบุรี เปลี่ยนแปลงคำสั่ง "ไม่ปิดชายทะเล ชายหาด อ่างเก็บน้ำ" แต่ยังคุมเข้มโควิด-19 ห้ามมั่วสุม รวมกลุ่มดื่มแอลกอฮอล์

  วันที่ 18 เมษายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดชลบุรี ที่ 19/2564 เรื่อง มาตรการเร่งด่วนในการป้องกันวิกฤตการณ์จากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โรคโควิด-19 ในเขตท้องที่จังหวัดชลบุรี ลงวันที่ 17 เมษายน 2564

  ให้เปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อความในข้อ 4.3 ตามคำสั่ง คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดชลบุรี ที่ 18/2564 ลงวันที่ 16 เมษายน 2564 จากเดิม คือ "ให้งดการใช้พื้นที่บริเวณชายทะเล ชายหาด อ่างเก็บน้ำ ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี เพื่อเป็นสถานที่ในการรวมกลุ่ม สังสรรค์ หรือรับประทานอาหาร เครื่องดื่มทุกชนิด ในบริเวณดังกล่าว (เว้นแต่เป็นการออกกำลังกาย)

  แก้ไขเป็น "พื้นที่บริเวณชายหาด ชายทะเล อ่างเก็บน้ำในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ห้ามจัดให้มีการมั่วสุม รวมกลุ่มดื่มแอลกอฮอล์ อันเป็นเหตุให้เกิดการระบาดของโรคหรือเป็นเหตุให้เกิดความเดือดร้อน วุ่นวาย แก่ประชาชนบริเวณใกล้เคียงทุกรูปแบบ เว้นแต่เป็นการออกกำลังกาย การเล่น หรือแข่งกีฬา หรือกิจกรรมที่คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดชลบุรีเห็นชอบให้จัดขึ้นตามมาตรการที่กำหนด"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ทูตฯเวียดนาม กังวลคนไทยติดโควิด-19
   04:12

   ทูตฯเวียดนาม กังวลคนไทยติดโควิด-19

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์