ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มวัย 25 ชะตาขาด ขี่จยย.ฝ่าความมืดตกลงไปในหลุมตอม่อที่ชลบุรีตายคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
17 เม.ย. 2564 11:28 น.
SHARE

หนุ่มวัยเบญจเพส 25 ปี ขี่จยย.เข้าไปในช่องทางที่กำลังปิดเพื่อสร้างสะพานกลับรถบนถนนสาย 331 ในช่วงกลางคืน เกิดพุ่งตกลงไปในหลุมที่ขุดเพื่อฝังตอม่อเสียชีวิต จนมีชาวบ้านมาพบศพในรุ่งเช้า

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 17 เมษายน 2564 ร.ต.อ.ประกาศ ยะติ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.คลองกิ่ว ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพผู้เสียชีวิตในหลุมฝังตอม่อที่กำลังก่อสร้างสะพานกลับรถ บนถนนสาย 331 ขาเข้าสัตหีบ หมู่ที่ 4 ตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี จึงรุดเข้าตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยศีลธรรม สมาคมบ้านบึง โดยเมื่อมาถึงพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายเจษฎา สาลี อายุ 25 ปี อยู่ในสภาพนอนหงายในน้ำในหลุมตอม่อขนาดความกว้าง 6 เมตร ยาว 10 เมตร ลึก 1.50 เมตร เต็มไปด้วยเหล็กเส้นที่สกัดเอาคอนกรีตออก มีบาดแผลที่บริเวณหน้าผาก คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง จากที่ร่างกายของผู้เสียชีวิตเกิดการแข็งตัวแล้ว ถัดไปจากหลุมแรก เป็นหลุมขนาดเดียวกัน พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ สีดำ-แดง ทะเบียน 1 กด 4884 ระยอง สภาพพังเสียหาย

ข่าวแนะนำ

จากการสอบถาม นายอนันต์ พุ่มมะรินทร์ อายุ 64 ปี ชาวบ้านที่อยู่ในบริเวณนี้ ทราบว่า ในช่วงกลางดึกตนองได้เห็นวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์เร่งเครื่องอยู่บนถนนสายที่เกิดเหตุ ไม่นานก็จอดพูดคุยโทรศัพท์ จึงเข้าถามว่ารถเป็นอะไร แต่ไม่ตอบ จากนั้นผู้ตายขี่ย้อนศรมาทางที่เกิดเหตุ จนกระทั่งตอนเช้าเห็นมีกู้ภัยมาที่เกิดเหตุ ตามมาดูก็พบว่าเป็นคนเดียวกันกับที่เห็นตอนกลางคืน ซึ่งบริเวณนี้นับเป็นรายที่ 2 จากเหตุขี่รถจักรยานยนต์ตกไปตาย คาดอาจไม่ชินทาง จึงขับขี่เข้ามาในทางที่มีการปิดไม่ให้รถวิ่งผ่าน

ด้านนายสำรวย แสงเงิน อาสากู้ภัยได้ฝากเตือนว่า สำหรับถนนตรงนี้เป็นจุดเกิดเหตุที่มีผู้ตกลงไปเสียชีวิตเป็นรายที่ 2 จึงขอให้ประชาชนผู้ใช้รถจักรยานยนต์อย่าเข้ามาในเขตพื้นที่นี้ที่อยู่ในระหว่างก่อสร้างสะพานกลับรถ เนื่องจากเป็นพื้นที่อันตรายไม่มีแท่นแบริเออร์กั้น


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการสืบสวนสอบสวนผู้เกี่ยวข้อง เพื่อทราบถึงสาเหตุการเสียชีวิตที่เกิดขึ้นในครั้งนี้อย่างแน่ชัดต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มเบญจเพสจยย.ตกหลุมพุ่งตกหลุมหลุมตอม่อถนนสาย 331อ.บ้านบึงชลบุรีชะตาขาดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 04:35 น.