ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มคลั่งเกม ซ้อมพ่อพิการ พี่สาวสุดทนแจ้งจับ วอน ตร.พาไปรักษา

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2564 05:11 น.
SHARE

หนุ่มติดเกม ฉุนทำร้ายพ่อพิการ พี่สาวสุดทน โทรแจ้งจับ วอนตำรวจพาไปรักษา พ่อเผยเป็นอดีตตำรวจวัยเกษียณ ถูกทำร้ายบ่อย ป้องกันตัวไม่ได้ เหตุอัมพฤกษ์ซีกขวา

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 1 เม.ย.64 เจ้าที่ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย ภายในหมู่บ้านอีสแลนด์แอนด์เฮ้าส์ บ้านเลขที่ 333/148 หมู่ 1 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ พบ น.ส.วิกานดา ขาวสะอาด อายุ 25 ปี อยู่ในอาการตกใจ และชี้ให้ตำรวจจับกุม นายอนันตชัย ขาวสะอาด อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นน้องชาย ที่อยู่ในบ้านชั้น 2

ข่าวแนะนำ

โดย น.ส.วิกานดา เล่าว่า น้องชายมีโลกส่วนตัวสูง เนื่องจากติดเกมไม่สุงสิงหรือคบหากับใคร จะหมกตัวอยู่แต่ในห้อง อารมณ์ร้อนรุนแรงโมโหง่าย ชอบทำร้ายคนในบ้าน โดยเฉพาะพ่อซึ่งพิการเป็นอัมพฤกษ์ซีกขวาเกิดจากสมองตีบ และแม่ก็เคยโดนทำร้ายจนบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลมาแล้ว วันนี้ตนไม่อยู่ออกไปข้างนอก กลับมาแม่เล่าให้ฟังว่า นายอนันตชัยเกิดโมโหจึงลงมาทำร้ายพ่อ ด้วยการเตะแขนและกระทืบขาพ่อหลายครั้ง ตนทราบเรื่องทนไม่ไหวจึงแจ้งตำรวจ ต้องการให้นำตัวน้องชายไปรักษา เพื่อให้อยู่ร่วมกับคนอื่นในสังคมได้ 

จากการสอบถาม ร.ต.อ.สมจิตร ขาวสะอาด อายุ 69 ปี อดีตตำรวจ ผบ.หมู่ ป.สภ.เมืองชลบุรี เกษียณราชการ ซึ่งเป็นพ่อของผู้ก่อเหตุ เล่าว่า หลังเกษียณราชการตนมีอาการสมองตีบ บริเวณซีกขวาเคลื่อนไหวไม่ได้พิการเป็นอัมพฤกษ์ ลูกชายชอบทำร้ายเป็นประจำ ซึ่งตนก็ป้องกันตัวไม่ได้เนื่องจากแขนไม่มีแรง อยากให้นำตัวไปรักษาให้หาย เพราะไม่รู้เมื่อไหร่เขาจะมาทำร้าย หรือฆ่าพ่อก็ไม่รู้ 

เบื้องต้นตำรวจคุมตัว นายอนันตชัย ไปสงบสติอารมณ์ ที่ สภ.ดอนหัวฬ่อ และจะปรึกษากับทางญาติอีกครั้งว่า จะดำเนินการต่อไปอย่างไร

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มติดเกมลูกติดเกมลูกซ้อมพ่อลูกทรพีลูกทำร้ายพ่อชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 19:27 น.