หนุ่มคลั่งเกม ซ้อมพ่อพิการ พี่สาวสุดทนแจ้งจับ วอน ตร.พาไปรักษา

ข่าว

หนุ่มคลั่งเกม ซ้อมพ่อพิการ พี่สาวสุดทนแจ้งจับ วอน ตร.พาไปรักษา

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2564 05:11 น.

หนุ่มติดเกม ฉุนทำร้ายพ่อพิการ พี่สาวสุดทน โทรแจ้งจับ วอนตำรวจพาไปรักษา พ่อเผยเป็นอดีตตำรวจวัยเกษียณ ถูกทำร้ายบ่อย ป้องกันตัวไม่ได้ เหตุอัมพฤกษ์ซีกขวา

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 1 เม.ย.64 เจ้าที่ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย ภายในหมู่บ้านอีสแลนด์แอนด์เฮ้าส์ บ้านเลขที่ 333/148 หมู่ 1 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ พบ น.ส.วิกานดา ขาวสะอาด อายุ 25 ปี อยู่ในอาการตกใจ และชี้ให้ตำรวจจับกุม นายอนันตชัย ขาวสะอาด อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นน้องชาย ที่อยู่ในบ้านชั้น 2

โดย น.ส.วิกานดา เล่าว่า น้องชายมีโลกส่วนตัวสูง เนื่องจากติดเกมไม่สุงสิงหรือคบหากับใคร จะหมกตัวอยู่แต่ในห้อง อารมณ์ร้อนรุนแรงโมโหง่าย ชอบทำร้ายคนในบ้าน โดยเฉพาะพ่อซึ่งพิการเป็นอัมพฤกษ์ซีกขวาเกิดจากสมองตีบ และแม่ก็เคยโดนทำร้ายจนบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลมาแล้ว วันนี้ตนไม่อยู่ออกไปข้างนอก กลับมาแม่เล่าให้ฟังว่า นายอนันตชัยเกิดโมโหจึงลงมาทำร้ายพ่อ ด้วยการเตะแขนและกระทืบขาพ่อหลายครั้ง ตนทราบเรื่องทนไม่ไหวจึงแจ้งตำรวจ ต้องการให้นำตัวน้องชายไปรักษา เพื่อให้อยู่ร่วมกับคนอื่นในสังคมได้ 

จากการสอบถาม ร.ต.อ.สมจิตร ขาวสะอาด อายุ 69 ปี อดีตตำรวจ ผบ.หมู่ ป.สภ.เมืองชลบุรี เกษียณราชการ ซึ่งเป็นพ่อของผู้ก่อเหตุ เล่าว่า หลังเกษียณราชการตนมีอาการสมองตีบ บริเวณซีกขวาเคลื่อนไหวไม่ได้พิการเป็นอัมพฤกษ์ ลูกชายชอบทำร้ายเป็นประจำ ซึ่งตนก็ป้องกันตัวไม่ได้เนื่องจากแขนไม่มีแรง อยากให้นำตัวไปรักษาให้หาย เพราะไม่รู้เมื่อไหร่เขาจะมาทำร้าย หรือฆ่าพ่อก็ไม่รู้ 

เบื้องต้นตำรวจคุมตัว นายอนันตชัย ไปสงบสติอารมณ์ ที่ สภ.ดอนหัวฬ่อ และจะปรึกษากับทางญาติอีกครั้งว่า จะดำเนินการต่อไปอย่างไร

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
  04:11

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์