ญาติรับศพ หนุ่มรปภ.เหยื่อช้างเขาชะเมากระทืบโหด ก่อนเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

ข่าว

  ญาติรับศพ หนุ่มรปภ.เหยื่อช้างเขาชะเมากระทืบโหด ก่อนเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 มี.ค. 2564 16:42 น.

  ญาติๆ เดินทางมาขอรับศพ เจ้าหน้าที่ รปภ.โรงงานที่ถูกช้างป่าเขาชะเมาทำร้ายบาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมาด้วยความโศกเศร้า ภรรยาเผย ต้องเลี้ยงลูกวัย 7 ขวบตามลำพังหลังสูญเสียสามีไป

  เมื่อวันที่ 9 มี.ค.64 ที่ห้องพักศพโรงพยาบาลระยอง ตำบลท่าประดู่ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง มี นางอุษณี บุญเลิศ อายุ 50 ปี ชาวบ้าน หมู่ 7 ตำบลทุ่งควายกิน อำเภอแกลง จังหวัดระยอง ได้มาขอรับศพ นายสมบูรณ์ บุญเลิศ อายุ 47 ปี สามีของตนที่ถูกช้างทำร้ายเมื่อวันที่ 8 มีนาคมที่ผ่านมา เสียชีวิตเมื่อเวลา 19.10 น.ของคืนวานนี้ 

  นางอุษณี บุญเลิศ อายุ 50 ปี ภรรยาผู้ตายเล่าให้ฟังว่า สามีตนเองเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอยู่บริษัท กัสท์ อินเวดิเกชั่น จำกัด ประจำอยู่บริษัท แคนเดิ้ล เอ็มไพร์ จำกัด เนื่องจากตอนนี้บริษัทดังกล่าวได้ปิดทำการแล้ว มีหน้าที่คอยดูแลของมีค่าที่อยู่ในตัวอาคาร เนื่อจากมีขโมยเข้ามาขโมยของเป็นประจำ วันนี้จะนำศพผู้ตายนำไปไว้ที่วัดชุมนุมสูง หมู่ 7 ตำบลทุ่งควายกิน อำเภอแกลง จังหวัดระยอง รดน้ำศพเย็นนี้เวลา 16.00 น. เป็นเวลา 2 วัน จะปลงศพวันที่ 11 มีนาคม เวลา 16.00 น.

  อยากฝากเป็นอุทาหรณ์ สำหรับชาวบ้านที่อยู่ที่เกิดเหตุช้างป่าอาละวาดนั้น ให้ดูแลตัวเองกันให้ดี เพราะไม่รู้ว่าช้างตัวที่ก่อเหตุจะออกมาอาละวาดอีกเมื่อไหร่ ตนเองมีลูกกับคนตาย 1 คน เป็นเด็กชายอายุ 7 ขวบ ตอนนี้เรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนวัดชุมนุมสูง ก็ต้องดูแลลูกเพียงลำพังต่อไปจะเลี้ยงดูส่งให้เรียนจนจบการศึกษาจะให้เรียนให้จบการศึกษาสูงที่สุด หรือจนกว่าเขาจะดูแลตัวเองได้

  สำหรับเหตุสลดครั้งนี้ เกิดเมื่อวันที่ 8 มีนาคม ช่วงเช้าที่ผ่านมามีช้างป่า 2 ตัวบุกเข้าไปในโรงงาน แคนเดิ้ล เอ็มไพร์ จำกัด หมู่ 1 ตำบล น้ำเป็น อำเภอเขาชะเมา จังหวัดระยอง ทำร้ายนายสมบูรณ์ ซึ่งทำหน้าที่รักษาความปลอดภัย บาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาล เขาชะเมา และส่งต่อมายังโรงพยาบาลระยอง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนี้ ช้างยังทำร้าย นางวัลภา จุนวังโส อายุ 60 ปี ชาวบ้านหมู่ 1 ตำบลน้ำเป็น อำเภอเขาชะเมา จังหวัดระยอง ขณะรดน้ำต้นไม้ในสวนทุเรียนเพียงลำพังจนเสียชีวิต ก่อนช้างจะหลบหนีเข้าไปในป่า.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ช้างทำร้ายคนช้างป่าช้างป่าเขาชะเมาญาติรับศพรปภ.โรงงานช้างป่ากระทืบคนอ.เขาชะเมาระยองโรงพยาบาลระยองข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 02:19 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์