ญาติหนุ่มรับเหมาถูกฆ่าหั่นศพ ยังติดใจปมการตาย ลั่นไม่ให้ทายาทใช้นามสกุล

ข่าว

  ญาติหนุ่มรับเหมาถูกฆ่าหั่นศพ ยังติดใจปมการตาย ลั่นไม่ให้ทายาทใช้นามสกุล

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 มี.ค. 2564 15:47 น.

  คืบหน้า คดีหนุ่มผู้รับเหมาถูกฆ่าหั่นศพที่อยุธยา ญาติที่ จ.ตราด ตั้งรูปผู้ตายทำบุญอุทิศส่วนกุศลครบ 7 วัน โต้เดือดไม่ให้ทายาทใช้นามสกุลเดียวกัน ชี้ ภรรยาที่เป็นผู้ต้องหาพฤติกรรมโหดเหี้ยม

  เมื่อวันที่ 6 มี.ค.64 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังวัดเขาฉลาด อ.เขาสมิง จ.ตราด หลังทราบว่าญาติๆ ของนายสุบิน เกตุหิรัญ ผู้เสียชีวิตจากถูกภรรยาร่วมกับหลานชายฆ่าหั่นศพ ในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งวันนี้ครบ 7 วัน กับการเสียชีวิตของนายสุบิน พี่สาวและน้องสาวรวมถึงญาติๆ ได้ร่วมกันนำรูปถ่ายของนายสุบินมาทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ดวงวิญญาณของนายสุบิน

  ขณะเดียวกัน พี่สาวของนายสุบิน (ขอสงวนชื่อ) เปิดเผยว่า ส่วนตัวยังติดใจการตายของน้องชายอยู่ ถึงแม้ว่านายสุบินไม่ใช่น้องชายสายเลือดเดียวกันก็ตาม แต่พี่น้องก็รักนายสุบินเหมือนน้องคนหนึ่ง ส่วนที่นางจอยผู้ต้องหาออกมาพูดถึงว่านายสุบินชอบตบตีตนเองมานานกว่า 20 ปี นั้น และใช้สายไฟตีลูกทางญาติไม่เชื่อ เนื่องจากนายสุบินรักนางจอยและลูกมาก คอยปกป้องตลอด แม้ว่าตัวเองจะลำบากยากจนแค่ไหนไม่เคยปริปากบ่นให้พี่น้องฟัง 

  ยอมรับว่าเมื่อก่อนที่นายสุบินยังฐานะดี มีเงินทองในช่วงนั้น ก็มีตบตีบ้างตามประสาผัวเมีย แต่ช่วงหลังนายสุบินเงินหมด จนต้องเดินทางมารับจ้างขับรถที่จังหวัดชลบุรี และไม่สามารถติดต่อญาติๆ ที่จังหวัดตราดได้เนื่องจากนางจอยได้ลบเบอร์โทรของญาติทั้งหมด ส่วนบ้านและทรัพย์สมบัติที่นายสุบินได้สร้างร่วมกับนางจอย หรือเงินชดเชยต่างๆ ที่นายสุบินจะได้รับในการเสียชีวิตในครั้งนี้ ทางญาติจะไม่ขอเข้าไปยุ่งเกี่ยวใดๆ และทางพี่น้องได้คุยปรึกษาลงความเห็นกันแล้วว่า ต้องการให้ลูกของนายสุบินกับนางจอยห้ามใช้นามสกุลเดียวกับพวกตน โดยให้กลับไปใช้แซ่ตั้ง อันเป็น นามสกุลเดิมของนายสุบิน ซึ่งทางญาติๆ ยอมรับพฤติกรรมของนางจอยไม่ได้ที่มีจิตใจโหดเหี้ยม

  สำหรับบรรยากาศการทำบุญครบรอบ 7 วันของการเสียชีวิตของนายสุบิน จะมีเพียงแค่พี่สาว และน้องสาว รวมถึงญาติๆ อีกไม่กี่คน พิธีเรียบง่าย ช่วยกันทำกับข้าวถวายพระสงฆ์ บรรยากาศเป็นไปด้วยความเงียบเหงา รอเพียงรับศพนายสุบินมาประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าหั่นศพฆ่าหั่นศพ อยุธยาฆ่าหั่นศพผัวสุบิน เกตุหิรัญหนุ่มรับเหมาทำบุญครบ 7 วันตราดอ.เขาสมิงคาใจการตายข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 10:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์