ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบพ่อเลี้ยงอำมหิต หึงเมีย ไปลงที่ลูกเลี้ยง ตี ด.ญ. 1 ขวบจนตาย

ไทยรัฐออนไลน์
9 ก.พ. 2564 15:23 น.
SHARE

ตำรวจศรีราชา บุกจับพ่อเลี้ยงใจอำมหิต ทำร้าย ด.ญ.วัย 1 ขวบ ลูกติดเมีย ฟาดด้วยไม้แขวนเสื้อ หึงเมียจะปันใจให้ชายอื่นแต่มาลงที่เด็ก ตีติดต่อกันหลายวันจนเด็กมีรอยช้ำทั่วตัว ก่อนจะเสียชีวิต

เวลา 12.30 น. วันที่ 9 กุมภาพันธ์ ร.ต.ท.กนกพล ตราชู รอง สว.สอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีพ่อเลี้ยงก่อเหตุฆ่าลูกติด วัย 1 ขวบ จนเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 888 ม.4 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรายงานให้ พ.ต.อ.พงศ์พันษ์ พลวงษ์ศรี ผกก.สภ.ศรีราชา พ.ต.ท.พิสิทธิ์ ตั้งศิริเสถียร รอง ผกก.สืบสวน สภ.ศรีราชา และ พ.ต.ต.อรรคพงษ์ จตุพงษ์ สว.สืบสวน สภ.ศรีราชา ทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ชลบุรี 2

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ เปิดเป็นอู่ซ่อมรถบรรทุก 10 ล้อ ภายในห้องพักพนักงาน พบร่างผู้เสียชีวิตชื่อ เด็กหญิงพราว อายุ 1 ขวบ 11 เดือน สภาพร่างกายเขียวช้ำ มีบาดแผลร่องรอยถูกตีทั่วตัว รวมถึงบริเวณใบหน้า เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 ชั่วโมง

ใกล้กันพบ น.ส.เอ๋ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี แม่เด็ก ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยอาการโศกเศร้า ระบุว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายวรกฤต หรือ เกม จิตประสงค์ อายุ 25 ปี สามีตน ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของเด็ก เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวไปสอบสวน ที่ สภ.ศรีราชา

น.ส.เอ๋ แม่เด็ก กล่าวว่า ตนเลิกรากับสามีเก่า ซึ่งมีลูกด้วยกันคือ น้องพราว หลังจากนั้นได้มาอยู่กินกับนายวรกฤต ผู้ก่อเหตุ ได้ประมาณ 1 ปี ต่อมา นายวรกฤต เริ่มมีอาการหึงหวง กล่าวหาว่าตนเองไปมีชายอื่น และคิดถึงสามีเก่า เริ่มทุบตีทำร้าย โดยเฉพาะช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา เริ่มหนักขึ้น โดยหันมาทำร้ายลูกสาวตนด้วย ตีด้วยไม้แขวนเสื้อทุกวัน จนกระทั่งวันนี้น้องได้เสียชีวิตอย่างน่าสลดใจ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำไม้แขวนเสื้อที่ใช้ตีเด็ก เป็นหล็กฐานส่งพนักงานสอบสวน พร้อมแจ้งข้อกล่าวหานายวรกฤต ฐานทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าลูกเลี้ยงพ่อเลี้ยงโหดทำร้ายเด็กพ่อเลี้ยงฆ่าลูกเลี้ยงฆ่าลูกติดเมียตีเด็กตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 12:32 น.