ไลฟ์สไตล์
100 year

สั่งฟัน ร้อยเวร สภ.เมืองตราด นำโฉนดที่ดินประกันตัว กู้เงิน 5 แสน

ไทยรัฐออนไลน์
9 ก.พ. 2564 00:35 น.
SHARE

โฆษก ตร.เผย รรท.ผบก.ภ.จว.ตราด สั่งฟัน ร้อยเวร สภ.เมืองตราด นำโฉนดที่ดินประกันตัวไปกู้เงิน 5 แสน ออกจากราชการ พร้อมตั้ง คกก.สอบวินัยร้ายแรง

เมื่อวันที่ 8 ก.พ.64 พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษก ตร. เปิดเผยว่า วันนี้ (8 ก.พ.) พล.ต.ต.สายเพชร ศรีสังข์ รอง ผบช.ภ.4 รรท.ผบก.ภ.จว.ตราด ได้มีคำสั่งให้ ร.ต.อ.กันตภณ สักขาพรม รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองตราด ออกจากราชการไว้ก่อน พร้อมตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรง สืบเนื่องจาก ร.ต.อ.กันตภณ ถูกกล่าวหาว่าร่วมกับพวกนำโฉนดที่ดินของผู้อื่น ไปจำนองโดยมิชอบด้วยกฎหมาย เบื้องต้นพบว่าตำรวจนายดังกล่าว น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องในการกระทำความผิด ตำรวจภูธรจังหวัดตราดจึงได้ดำเนินการทั้งทางวินัยและทางอาญา เพื่อมิให้เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีต่อไป 

ข่าวแนะนำ

โฆษก ตร. กล่าวอีกว่า สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มีนโยบายดำเนินการกับข้าราชการตำรวจ ที่กระทำความผิดอย่างเด็ดขาดและจริงจัง ขอให้พี่น้องข้าราชการตำรวจทุกนาย ตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต เสียสละ อุทิศตนเพื่อประโยชน์ของพี่น้องประชาชน ตามวิสัยทัศน์ของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ที่ว่า "เป็นองค์กรบังคับใช้กฎหมาย ที่นำสมัยในระดับมาตรฐานสากล เพื่อให้ประชาชนเชื่อมั่นศรัทธา"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร้อยเวร สภ.เมืองตราดโฉนดที่ดินโฉนดที่ดินประกันตัวลอบนำโฉนดกู้เงินสภ.เมืองตราดออกจากราชการข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 23:21 น.