"บิ๊กปู" ปลื้ม 3 หน่วย กองเรือยุทธการ คืบหน้าทำเกษตร โคกหนองนาโมเดล

ข่าว

  "บิ๊กปู" ปลื้ม 3 หน่วย กองเรือยุทธการ คืบหน้าทำเกษตร โคกหนองนาโมเดล

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ก.พ. 2564 08:01 น.

  ผบ.กองเรือยุทธการ มอบอุปกรณ์และติดตามการดำเนินโครงการตามศาสตร์พระราชา "โคกหนองนา โมเดล" โดยให้หน่วยขึ้นตรงดำเนินการทำเกษตรทฤษฎีใหม่แบบประยุกต์


  เมื่อวันที่ 4 ก.พ.64 พล.ร.อ.สุทธินันท์ สมานรักษ์ ผู้บัญชาการกองเรือยุทธการ ได้มอบอุปกรณ์ที่จำเป็นในการดำเนินการทำการเกษตรให้กับหน่วยงานในกองเรือยุทธการ (กร.) ที่ดำเนินการทำเกษตรทฤษฎีใหม่แบบประยุกต์ (โคก หนอง นา) ได้แก่ กองบัญชาการ กองเรือยุทธการ และกองการบินทหารเรือ ณ สวนเกษตรทฤษฎีใหม่แบบประยุกต์ กองบัญชาการ กองเรือยุทธการ

  ในส่วนหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือนั้น ได้ดำเนินการตามแนวทางเกือบสมบูรณ์แล้ว ซึ่งถือได้ว่าทั้ง 3 หน่วย ในกองเรือยุทธการน้อมนำแนวทางที่ได้ต่อยอดจากปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ตามแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร มาปรับใช้กับสภาพแวดล้อมอย่างจริงจัง เพื่อให้เห็นผลเป็นรูปธรรมตามแผนการดำเนินงานที่ได้วางไว้ ในการนี้ผู้บัญชาการกองเรือยุทธการได้ติดตามความก้าวหน้าของการดำเนินการทั้ง 3 หน่วย อย่างใกล้ชิด

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โคกหนองนาโคกหนองนาโมเดลกองเรือยุทธการเกษตรทฤษฎีใหม่ศาสตร์พระราชากองทัพเรือข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์