โชเฟอร์รถบรรทุกอาเจียนเป็นเลือด จอดข้างทางแจ้งนายช่าง ก่อนขาดใจตาย

ข่าว

  โชเฟอร์รถบรรทุกอาเจียนเป็นเลือด จอดข้างทางแจ้งนายช่าง ก่อนขาดใจตาย

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.พ. 2564 09:49 น.

  คนขับรถบรรทุก 18 ล้อ เกิดอาเจียนเป็นเลือด โทรแจ้งหัวหน้าช่างขับต่อไม่ไหว เลยแวะจอดริมถนน ก่อนมีคนพบว่าเสียชีวิตคาเบาะรถแล้ว เบื้องต้นคาดว่าโรคประจำตัวกำเริบ ส่งศพไปเก็บที่ รพ.แหลมฉบัง

  เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 ร.ต.อ.ณรงค์ จันทรา รอง สว.สอบสวน สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนนอนเสียชีวิต ภายในรถบรรทุก 18 ล้อ เหตุเกิดบนถนนเขตท่าเรือแหลมฉบัง ม.10 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

  ที่เกิดเหตุอยู่ริมถนน พบรถบรรทุก 18 ล้อ ยี่ห้อยูดี สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน 70-7358 ชลบุรี หมายเลขทะเบียนส่วนหาง 71-2673 ชลบุรี จอดติดเครื่องยนต์อยู่ ภายในพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายศักดิ์ดา ทับเรือง อายุ 41 ปี ชาวบ้าน ม.4 ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา อยู่ในสภาพนอนหงาย ที่บริเวณช่องปากพบคราบเลือดติดอยู่ ใกล้กันพบถุงยารักษาโรคประจำตัว โรคตับแข็ง และยาแก้ปวดหลายยี่ห้อ ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ยังพบคราบอาเจียนเป็นเลือดที่บริเวณพื้นถนน ใต้หางพ่วงรถบรรทุก ตรวจสอบภายในรถไม่พบร่องรอยรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด รวมถึงตามร่างกายผู้เสียชีวิตไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตไม่เกิน 1 ชั่วโมง

  สอบถาม นายสมชาย แก้วชิงดวง อายุ 61 ปี หัวหน้าช่าง กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้รับโทรศัพท์จากผู้เสียชีวิต ว่าตัวเขาเกิดอาการป่วย ขับขี่รถบรรทุกต่อไม่ไหว ให้มาช่วยที และก็บอกจุดจอดรถไว้ จนกระทั่งตนเองได้มาถึงในที่เกิดเหตุ ซึ่งได้ทำการตะโกนและเคาะประตู แต่ก็ไม่มีเสียงตอบกลับ ตนเองและคนงานจึงได้ช่วยกันงัดประตูรถ จนพบว่านายศักดิ์ดาเสียชีวิตแล้ว สำหรับตู้สินค้าตู้นี้ ผู้เสียชีวิตได้รับที่ท่าเรือแหลมฉบัง และกำลังจะมุ่งหน้าไปส่งที่ อ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี แต่ก็มาเสียชีวิตก่อน

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ควบคุมโรคสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะเกิดอาการกำเริบจากโรคประจำตัว ส่งผลให้อาเจีอนเป็นเลือด ก่อนเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คนขับรถบรรทุกตายคารถอาเจียนเป็นเลือดจอดรถริมถนนคนขับเสียชีวิตโรคประจำตัวกำเริบสภ.แหลมฉบังชลบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 10:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์