ไลฟ์สไตล์
100 year

หึงแทงเมีย 2 ราย คดีแรกถึงตายมือมีดมอบตัว อีกเคสสาหัสแค้นถูกขอเลิก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
27 ม.ค. 2564 05:10 น.
SHARE

พิษรักแรงแค้นแทงกันตายเจ็บ 2 ราย รายแรกลุงตังเก เพิ่งขึ้นจากเรือตั้งวงกินเหล้ากับเพื่อนๆจนเมา ได้ที่ เพื่อนพูดแทงใจดำแฟนสาวใหญ่แอบไปหาแฟนเก่า และแอบมีกิ๊ก ประกอบกับระแวงเมียอยู่แล้ว ขี่รถ จยย.กลับห้องเช่า ต่อว่าด่าทอจนเกิดปากเสียงรุนแรง คว้ามีดกะซวกท้องแผลเดียวดับดิ้น อีกรายหนุ่มตกงานพิษโควิด ระแวงแฟนสาวพนักงานบริษัท ปันใจชายอื่นทำให้ทะเลาะกันเป็นประจำ จนฝ่ายหญิงสุดทนเอ่ยปากขอเลิกก่อนออกไปทำงาน จนมีปากเสียงกันอีกรอบ คว้ามีดแทงแฟนสาวพรุนปางตาย

เหตุแทงกันตายเจ็บ 2 ราย เพราะความหึงหวง รายแรกหนุ่มตังเกวัย 68 ปี คว้ามีดกะซวกท้องเมียคาห้องเช่า เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 25 ม.ค. ร.ต.ท.หญิง จิรญา ทองช้อย รอง สว. (สอบสวน) สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุแทงกันตายในห้องเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ 5 ต.บางเสร่ นำกำลังและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน รุดไปสอบสวน

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวสังกะสีชั้นเดียว พบศพนางสมควร เลือดขุนทด อายุ 54 ปี ชาว อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา นอนตายอยู่ในห้อง มีบาดแผลถูกของมีคมแทงที่บริเวณหน้าท้องด้านซ้าย 1 แผล ส่วนมือมีดไม่ใช่ใครที่ไหน คือนายเล็ก สังกระสุข อายุ 68 ปี ทำงานเป็นลูกเรือประมง เป็นชาว ต.บางเสร่ มีอาการเมาสุราแทบครองสติไม่อยู่ นั่งคอตกอยู่หน้าห้อง ยอมรับเป็นคนแทงผู้ตาย เพราะหึงหวงระแวงมีกิ๊ก

สอบสวนนายเล็กให้การว่า วันนี้เพิ่งขึ้นมาจากเรือประมง และตั้งวงดื่มเหล้ากับเพื่อนๆจนเมาได้ที่ เพื่อนเล่าให้ฟังว่าผู้ตายแอบไปหาแฟนเก่าและแอบมีกิ๊ก ประกอบกับตนระแวงผู้ตายปันใจชายอื่น เลยโกรธแค้นขี่รถ จยย.กลับห้องเช่า ต่อว่าด่าทอผู้ตายมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง เลยทำให้ตนรู้สึกโกรธเลือดขึ้นหน้าคว้ามีดจ้วงแทงผู้ตายฟุบคาที่ แล้วออกไปนั่งสงบสติอารมณ์หน้าห้อง จนตำรวจและกู้ภัยมาที่ห้องถึงรู้ว่าผู้ตายเสียชีวิตแล้ว ตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ก่อนคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

อีกราย เช้าวันที่ 26 ม.ค. พ.ต.อ.อิทธิพล พงษ์ธร ผกก.สน.บางโพงพาง นำกำลังจับกุมนายอาทิตย์ บุญส่ง อายุ 32 ปี พร้อมมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดยาว 1 ฟุต หลังใช้มีดแทง น.ส.หญิง (นามสมมติ) อายุ 28 ปี แฟนสาวบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดและจับกุมได้ที่ห้องเช่าไม่มีชื่อ ในซอยสาธุประดิษฐ์ 58 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กทม. พ.ต.อ.อิทธิพล กล่าวว่า ผู้บาดเจ็บยังอยู่ห้องไอซียู รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ อาการยังวิกฤติ เพราะถูกแทงเข้าตามร่างกายหลายแห่งโดยเฉพาะบริเวณลำคอ ใบหน้า สอบสวนนายอาทิตย์อ้างว่า ไม่มีงานทำเพราะพิษโควิด-19 ขณะที่ผู้บาดเจ็บเป็นแฟนสาวคบหามา 1 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทต้องออกไปทำงานทุกวัน ระแวงว่าฝ่ายหญิงจะปันใจให้ชายอื่นเกิดทะเลาะเบาะแว้งกันเป็นประจำ กระทั่งช่วงเช้า ก่อนฝ่ายหญิงจะออกไปทำงาน ได้เอ่ยปากขอเลิกจนมีปากเสียงกันอีกรอบ พลั้งมือใช้มีดกระหน่ำแทงแล้วรอมอบตัวกับตำรวจ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงเมียตายแทงเมียหึงหวงหึงโหดแทงตายฆ่าเมียชลบุรีข่าวหน้า1ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10:39 น.