ไลฟ์สไตล์
100 year

โรงแรมดัง พัทยา ทยอยปิดให้บริการชั่วคราว สู้พิษโควิด-19 ระลอกใหม่ไม่ไหว

ไทยรัฐออนไลน์
20 ม.ค. 2564 17:32 น.
SHARE

ทนพิษบาดแผลไม่ไหว ธุรกิจแม่เหล็กหลักเมืองพัทยาเศร้า โรงแรมชื่อดังทยอยปิดให้บริการชั่วคราว หลังการแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่

จากกรณี ภาครัฐออกมาตรการควบคุม และป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้ผู้ประกอบการหลายธุรกิจ ต้องปิดตัวเองลงชั่วคราว และบางแห่งต้องปิดถาวร หลังจากได้รับผลกระทบจนไม่สามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้ โดยเฉพาะเมืองพัทยา เมืองท่องเที่ยวชื่อดังของโลก ได้รับผลกระทบโดยตรงอย่างเลี่ยงไม่ได้

ข่าวแนะนำ

คืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 20 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สถานประกอบการโรงแรมและที่พักชื่อดัง ได้ประกาศปิดตัวเป็นการชั่วคราว เนื่องจากการระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ อาทิ

โรงแรมฮาร์ดร็อค โฮเต็ล พัทยา ออกประกาศว่า เนื่องจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 ตั้งแต่เดือนธันวาคมที่ผ่านมา โรงแรมฮาร์ดร็อคและฮาร์ดร็อคคาเฟ่ พัทยา จึงปิดให้บริการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 7-31 มกราคม 2564 และจะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุนฮาร์ดร็อคพัทยาอย่างเสมอมา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับ และมอบประสบการณ์ดีๆ กับลูกค้าทุกท่านอีกครั้งเร็วๆ นี้ ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพ และปลอดภัย

ขณะที่ โรงแรมดีวารี จอมเทียนบีช พัทยา แจ้งว่า โรงแรมดีวารี จอมเทียนบีช พัทยา ห่วงใยในสุขภาพ และความปลอดภัยของลูกค้าผู้เข้าใช้บริการ และพนักงานทุกท่าน จึงขอปิดให้บริการเข้าพักชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2564 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง ทางโรงแรมยินดีให้ความร่วมมือตามคำประกาศของจังหวัดชลบุรี และจะดำเนินการจัดกิจกรรมต่างๆ เมื่อทุกอย่างกลับเข้าสู่สภาวะปลอดภัยสำหรับลูกค้าทุกท่าน ขอขอบพระคุณที่ไว้วางใจ และให้เราได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์การท่องเที่ยวในวันพักผ่อนของท่าน

ในส่วนของ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา แจ้งว่า เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทางโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา มีความห่วงใยต่อสถานการณ์ และมีความตั้งใจที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของาตรการควบคุมวิกฤติโควิด-19 เพื่อลดการรวมกลุ่มของคนจำนวนมาก และการจำกัดการเดินทางเคลื่อนย้ายของผู้คน อีกทั้งเพื่อสนับสนุนนโยบายของภาครัฐ และคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดชลบุรี ในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสดังกล่าว ทางโรงแรมจึงขอปิดให้บริการชั่วคราว โดยจะใช้ช่วงเวลาที่ปิดดำเนินการในการปรับปรุงโรงแรม พร้อมยกระดับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโรงแรม เพื่อเตรียมความพร้อมในการมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจให้กับแขกผู้เข้าพักทุกท่าน เมื่อสามารถกลับมาเปิดบริการได้อีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19สถานการณ์โควิดโควิดวันนี้โควิด พัทยาโรงแรมปิดชั่วคราวผลกระทบข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 07:38 น.