ไลฟ์สไตล์
100 year

พระครูขับเก๋งส่ายไปมา พุ่งลงข้างทาง อ้างหักหลบผี ชาวบ้านเผยคล้ายคนเมา

ไทยรัฐออนไลน์14 ม.ค. 2564 23:50 น.
SHARE

พระครูขับเก๋งส่ายไปส่ายมา เสียหลักพุ่งลงข้างทาง อ้างเห็นผีตกใจหักหลบ ก่อนอาศัยช่วงชุลมุนชิ่งหนี ชาวบ้านเผยมีอาการคล้ายคนเมา ล่าสุดเจ้าอาวาสรู้เรื่องแล้ว เตรียมลงโทษทางวินัย พบมีตำแหน่งเป็นถึงเลขาเจ้าคณะตำบล 

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 14 ม.ค.64 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีพระขับรถเก๋งเสียหลักตกข้างทาง เหตุเกิดบนถนนสายโคกสำโรง-ลำบัวลอย หมู่ที่ 2 ต.ลำบัวลอย อ.ปากพลี จ.นครนายก จึงเดินทางไปตรวจสอบ 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า สีเขียว ทะเบียน กง 6067 นครนายก สภาพหน้ารถพุ่งตกข้างทาง จากการเสียหลักชนท่อซีเมนต์ จนยางล้อหน้าด้านซ้ายแตก โดยพบเพียงผู้ใหญ่บ้านและชาวบ้านอยู่ในที่เกิดเหตุ ส่วนคนขับรถได้ยื่นบัตรประชาชนให้ชาวบ้านถ่ายรูปเอาไว้ และอาศัยช่วงชุลมุนโทรศัพท์ให้คนมารับไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อคือ พระครูวินัยธร (วิเชียร เพ็ชรคุ้ม) อายุ 58 ปี เป็นพระเลขาเจ้าคณะตำบล วัดดังแห่งหนึ่งใน จ.ปราจีนบุรี

จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ช่วงเย็นที่ผ่านมา เห็นรถคันดังกล่าวขับส่ายไปมา ตั้งแต่ อ.ปากพลี แต่ไม่คิดว่าจะเป็นพระ พอทราบเรื่องจึงขับรถมาดู และเจอกับคนขับซึ่งเป็นพระ มีอาการคล้ายคนเมา แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บ โดยอ้างว่ามาทำธุระบ้านญาติโยม แถว ต.ปากพลี และกำลังขับรถกลับวัด ที่ จ.ปราจีนบุรี พอมาถึงที่เกิดเหตุเห็นผี ตกใจหักรถหลบตกข้างทาง หลังจากนั้นจึงรีบสะพายย่าม แล้วขึ้นรถจักรยานยนต์ออกไป

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ประสานไปยังวัด ที่พระครูรูปดังกล่าวจำวัดอยู่ ซึ่งทางเจ้าอาวาสและคณะสงฆ์ทราบเรื่องแล้ว และเตรียมรอลงโทษทางวินัยสงฆ์ต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พระพระเมาพระขับเก๋งตกข้างทางพระดื่มเหล้าพระขับรถอุบัติเหตุนครนายกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564 เวลา 06:46 น.