ผู้จัดการยุ่นดับสยอง โดดอพาร์ตเมนต์ ป่วยซึมเศร้า เมียก็ไม่อยู่!

ข่าว

ผู้จัดการยุ่นดับสยอง โดดอพาร์ตเมนต์ ป่วยซึมเศร้า เมียก็ไม่อยู่!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

7 ม.ค. 2564 05:01 น.

หนุ่มยุ่นเครียดกระโดดตึกอพาร์ตเมนต์เสียชีวิต เช่าห้องอยู่ กับภรรยาชาวไทยที่ชั้น 6 ภายหลังฝ่ายหญิงขอกลับบ้านเกิดในช่วงปีใหม่แล้วยังไม่กลับมาจนเกิดความเครียด ขณะที่ตำรวจตรวจสอบผู้ตายเป็นผู้จัดการโรงงานในนิคมอุตสาหกรรม ภายในห้องพบยารักษาอาการโรคซึมเศร้า คาดอยู่คนเดียวจนเกิดความเครียดฆ่าตัวตาย

เหตุหนุ่มยุ่นกระโดดตึกดับรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 6 ม.ค. ร.ต.ท.คุณาธิปขุ่ยคำมี รอง สว. (สอบสวน) สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุชายกระโดดลงมาเสียชีวิตที่เจทาวน์อพาร์ตเมนต์ ริมถนนสุขุมวิท ต.ศรีราชา ไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.พงศ์พันธ์ พลวงษ์ศรี ผกก. เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 7 ชั้น บริเวณด้านหลังพบศพนายชิยา โนซากิ อายุ 40 ปี ชาวญี่ปุ่นเป็นผู้จัดการโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง สภาพนอนหงายหัวแตก แขนขวาหัก บริเวณข้อศอกเป็นแผลฉกรรจ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามช่วยปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต แต่ไม่สำเร็จเสียชีวิตแล้ว ตรวจสอบทราบว่า ผู้เสียชีวิตพักอยู่ห้องเช่าเลขที่ 1602 ชั้น 6 อพาร์ตเมนต์ดังกล่าว ตรวจสอบภายในห้องไม่พบร่องรอยการรื้อค้นทรัพย์สิน กระจกระเบียงหลังห้องเปิด ที่โต๊ะพบยารักษาอาการซึมเศร้า เจ้าหน้าที่เก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามพนักงานของอพาร์ตเมนต์ทราบว่า ผู้ตายพักอยู่กับภรรยาคนไทย ช่วงวันที่ 26 ธ.ค.2563 ภรรยาผู้ตายเดินทางกลับบ้านเกิดที่ จ.สุรินทร์แล้วยังไม่กลับ ตนยังไม่ทราบสาเหตุการกระโดดตึกฆ่าตัวตาย ขณะที่ตำรวจคาดว่าผู้ตายมีอาการป่วยโรคซึมเศร้า เป็นจังหวะที่อยู่คนเดียว ทำให้เกิดความเครียดกระโดดตึกเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะเรียกภรรยาผู้ตายมาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนุ่มญี่ปุ่นไม่อยากเป็นคนแล้ว ทุ่มเงินกว่า 5 แสน ตัดชุดแปลงร่างเป็นมะหมา 4 ขา
03:30

หนุ่มญี่ปุ่นไม่อยากเป็นคนแล้ว ทุ่มเงินกว่า 5 แสน ตัดชุดแปลงร่างเป็นมะหมา 4 ขา

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:39 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์