ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มยุ่นโดดตึก 6 ชั้นลาโลกที่ศรีราชา พบมีประวัติรักษาอาการซึมเศร้า

ไทยรัฐออนไลน์
6 ม.ค. 2564 11:42 น.
SHARE

หนุ่มญี่ปุ่นผู้จัดการโรงงาน โดดจากชั้น 6 ของอพาร์ตเมนต์ ที่ อ.ศรีราชา ร่างกระแทกพื้นเสียชีวิตคาที่ ในห้องพบมียารักษาอาการป่วยซึมเศร้า ในขณะที่ภรรยาไทยกลับบ้านเกิดตั้งแต่ 26 ธ.ค.63 ที่ผ่านมา

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 6 มกราคม 2563 ร.ต.ท.คุณาธิป ขุ่ยคำมี รอง สว.สอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีชาวญี่ปุ่นกระโดดลงมาเสียชีวิต ภายในอพาร์ตเมนต์ แห่งหนึ่งในพื้นที่ ริมถนนสุขุมวิท ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรายงานให้ พ.ต.อ.พงศ์พันธ์ พลวงษ์ศรี ผกก.สภ.ศรีราชา ทราบก่อนเดินทางตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์ สูง 7 ชั้น ที่บริเวณพื้นหลังอพาร์ตเมนต์ พบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อ คือ นายชิยา โนซากิ อายุ 40 ปี สัญชาติญี่ปุ่น เป็นผู้จัดการโรงานแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง อยู่ในสภาพนอนหงายหน้า แขนขวาหัก บริเวณข้อศอกเป็นแผลฉกรรจ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้พยายามปั้มหัวใจเพื่อยื้อชีวิตแล้ว แต่ก็ไม่สำเร็จ จากการตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตพักอาศัยอยู่ที่ห้องเช่า ชั้น 6 ภายในห้องไม่พบร่องรอยการรื้อค้นทรัพย์สิน หรือทิ้งจดหมายลาตายแต่อย่างใด พบแต่เพียงยารักษาอาการซึมเศร้า และกระจกระเบียงห้องเปิดอยู่

สอบถามพนักงานอพาร์ตเมนต์ กล่าวว่า ปกติแล้วผู้เสียชีวิต จะพักอยู่อาศัยกับภรรยาไทย แต่ปรากฏว่าเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา ภรรยาไทยได้เดินทางกลับบ้านเกิดที่ จ.สุรินทร์ และขณะนี้ยังไม่ได้กลับมา ส่วนสาเหตุนั้นตนเองไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบในห้องพักของผู้เสียชีวิตแล้ว จึงสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตมีอาการป่วยซึมเศร้า อาจหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ลงมือก่อเหตุกระโดดตึกดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะมีการสอบสวนสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มญี่ปุ่นผู้จัดการโรงงานกระโดดตึกโดดอพาร์ตเมนต์ฆ่าตัวตายซึมเศร้าอ.ศรีราชาชลบุรีโดดตึกลาโลกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 05:44 น.