หนุ่มยุ่นโดดตึก 6 ชั้นลาโลกที่ศรีราชา พบมีประวัติรักษาอาการซึมเศร้า

ข่าว

หนุ่มยุ่นโดดตึก 6 ชั้นลาโลกที่ศรีราชา พบมีประวัติรักษาอาการซึมเศร้า

ไทยรัฐออนไลน์

6 ม.ค. 2564 11:42 น.

หนุ่มญี่ปุ่นผู้จัดการโรงงาน โดดจากชั้น 6 ของอพาร์ตเมนต์ ที่ อ.ศรีราชา ร่างกระแทกพื้นเสียชีวิตคาที่ ในห้องพบมียารักษาอาการป่วยซึมเศร้า ในขณะที่ภรรยาไทยกลับบ้านเกิดตั้งแต่ 26 ธ.ค.63 ที่ผ่านมา

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 6 มกราคม 2563 ร.ต.ท.คุณาธิป ขุ่ยคำมี รอง สว.สอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีชาวญี่ปุ่นกระโดดลงมาเสียชีวิต ภายในอพาร์ตเมนต์ แห่งหนึ่งในพื้นที่ ริมถนนสุขุมวิท ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรายงานให้ พ.ต.อ.พงศ์พันธ์ พลวงษ์ศรี ผกก.สภ.ศรีราชา ทราบก่อนเดินทางตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์ สูง 7 ชั้น ที่บริเวณพื้นหลังอพาร์ตเมนต์ พบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อ คือ นายชิยา โนซากิ อายุ 40 ปี สัญชาติญี่ปุ่น เป็นผู้จัดการโรงานแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง อยู่ในสภาพนอนหงายหน้า แขนขวาหัก บริเวณข้อศอกเป็นแผลฉกรรจ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้พยายามปั้มหัวใจเพื่อยื้อชีวิตแล้ว แต่ก็ไม่สำเร็จ จากการตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตพักอาศัยอยู่ที่ห้องเช่า ชั้น 6 ภายในห้องไม่พบร่องรอยการรื้อค้นทรัพย์สิน หรือทิ้งจดหมายลาตายแต่อย่างใด พบแต่เพียงยารักษาอาการซึมเศร้า และกระจกระเบียงห้องเปิดอยู่

สอบถามพนักงานอพาร์ตเมนต์ กล่าวว่า ปกติแล้วผู้เสียชีวิต จะพักอยู่อาศัยกับภรรยาไทย แต่ปรากฏว่าเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา ภรรยาไทยได้เดินทางกลับบ้านเกิดที่ จ.สุรินทร์ และขณะนี้ยังไม่ได้กลับมา ส่วนสาเหตุนั้นตนเองไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบในห้องพักของผู้เสียชีวิตแล้ว จึงสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตมีอาการป่วยซึมเศร้า อาจหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ลงมือก่อเหตุกระโดดตึกดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะมีการสอบสวนสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  หนุ่มญี่ปุ่นไม่อยากเป็นคนแล้ว ทุ่มเงินกว่า 5 แสน ตัดชุดแปลงร่างเป็นมะหมา 4 ขา
  03:30

  หนุ่มญี่ปุ่นไม่อยากเป็นคนแล้ว ทุ่มเงินกว่า 5 แสน ตัดชุดแปลงร่างเป็นมะหมา 4 ขา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์