อวสานพรานเบ็ด หนุ่มวัย 37 เย่อปลายักษ์บึงดัง หมดแรงวูบ ปั๊มไม่ขึ้นตาย

ข่าว

  อวสานพรานเบ็ด หนุ่มวัย 37 เย่อปลายักษ์บึงดัง หมดแรงวูบ ปั๊มไม่ขึ้นตาย

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ม.ค. 2564 08:55 น.

  หนุ่มวัย 37 ปี มาตกปลาที่บ่อตกปลาบึงสำราญ ได้ปลาใหญ่ดึงกันอยู่นานจนหมดแรง เกิดล้มวูบหมดสติ เพื่อนตามกู้ชีพช่วยซีพีอาร์ยื้อชีวิต ก่อนนำส่ง รพ.บางน้ำเปรี้ยว สุดท้ายยื้อไม่ไหว เสียชีวิตไปในที่สุด

  เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 3 ม.ค.64 ที่ผ่านมา ศูนย์วิทยุสมาคมสงเคราะห์การกุศลฉะเชิงเทรา ได้รับการประสานขอความช่วยเหลือ จากบ่อตกปลาบึงสำราญ ว่ามีผู้ใช้บริการเกิดอาการน็อกหมดสติอยู่ภายในบ่อตกปลา อาการสาหัส จึงประสานหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลบางน้ำเปรี้ยว และอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยจุดสุวินทวงศ์ รุดเข้าตรวจสอบเพื่อให้การช่วยเหลือ

  ที่เกิดเหตุภายในบ่อตกปลาบึงสำราญ เนื้อที่ประมาณ 80-90 ไร่ เลขที่ 98 ม.12 ต.ศาลาแดง อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา โดยห้องพักหมายเลข 4 ด้านหลังเชื่อมกับบ่อตกปลา อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยจุดสุวินทวงศ์กำลังช่วยกันทำ CPR ปั๊มหัวใจผู้ป่วย ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุรพงษ์ ภิญโญ อายุประมาณ 37 ปี ชาวจังหวัดนนทบุรี ลักษณะนอนหงาย หายใจรวยริน เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามช่วยเหลือ ก่อนเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลบางน้ำเปรี้ยวจะเดินทางมาถึง และช่วยกันเคลื่อนย้ายร่าง นายสุรพงษ์ นำส่งยังโรงพยาบาลบางน้ำเปรี้ยว

  นายกำพล ปูวอ อายุ 35 ปี เพื่อนที่มาเปิดห้องพักตกปลาด้วยกัน เปิดเผยว่า ตนเองและครอบครัว รวมถึงนายสุรพงษ์ ได้มาเปิดห้องเพื่อมาตกปลาที่นี่เป็นประจำ ตนเองนั้นพักอาศัยที่จังหวัดฉะเชิงเทรา ส่วนนายสุรพงษ์นั้น เป็นเพื่อนรุ่นพี่ เดินทางมาจากจังหวัดนนทบุรี เพื่อมาตกปลาที่บึงสำราญแห่งนี้ ขณะที่ตกปลาอยู่ด้วยกัน นายสุรพงษ์ ตกได้ปลาขนาดใหญ่ จึงใช้เวลาเย่อปลาตัวดังกล่าวค่อนข้างนาน เมื่อจับปลาตัวดังกล่าวได้ นายสุรพงษ์ ได้นั่งลง และบอกกับตนว่า “พี่ไม่ไหวแล้ว” ก่อนจะนอนฟุบลงไป ตนเองตกใจจึงรีบวิ่งไปที่เคาน์เตอร์ให้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ ตนเองก็ไม่ทราบว่า นายสุรพงษ์ มีโรคประจำตัวหรือไม่

  หลังจากเคลื่อนย้ายตัวนายสุรพงษ์ ขึ้นรถไปรักษาตัวยังโรงพยาบาลบางน้ำเปรี้ยวแล้ว ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถามอาการของนายสุรพงษ์ จากนายกำพล ทราบว่า นายสุรพงษ์ ได้เสียชีวิตแล้ว ขณะนี้กำลังให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และได้โทรศัพท์ติดต่อญาติของนายสุรพงษ์ ที่จังหวัดนนทบุรี ให้เดินทางมายังโรงพยาบาลบางน้ำเปรี้ยวแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ลูกค้าโวยสั่งจิ้มจุ่มเจอน้ำจิ้มบูดแถมหนอนเพียบ
  03:31

  ลูกค้าโวยสั่งจิ้มจุ่มเจอน้ำจิ้มบูดแถมหนอนเพียบ

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มวัย 37ตกปลาเย่อกับปลายักษ์ตกปลาหมดแรงวูบหมดสติบ่อตกปลาบึงสำราญฉะเชิงเทราน็อกหมดสติวูบตายข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 02:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์