ตร.ปราจีนฯ นำหนุ่มลูกเลี้ยงฆ่าพ่อเลี้ยงทำแผน ท่ามกลางญาติพี่น้องที่มาดู

ข่าว

  ตร.ปราจีนฯ นำหนุ่มลูกเลี้ยงฆ่าพ่อเลี้ยงทำแผน ท่ามกลางญาติพี่น้องที่มาดู

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 ธ.ค. 2563 20:02 น.

  ตำรวจปราจีนบุรี คุมตัวหนุ่มวัย 22 ปี ผู้ต้องหาคดีเอามีดแทงพ่อเลี้ยงตายคาบ้าน มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ท่ามกลางญาติผู้ตายและชาวบ้านที่มามุงดู ตั้งข้อหาฆ่าคนตายฯ และพกพาอาวุธมีดไปในที่สาธารณะ

  กรณี นายนาริน ชื่นบาน อายุ 22 ปี หรือ บอย ลูกเลี้ยง ใช้มีดปลายแหลม แทงนายวิไล กองชุน (พ่อเลี้ยง) อายุ 45 ปี ชาวบ้าน ม.10 บ้านโนนแดง ต.บ่อทอง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เสียชีวิต ที่บริเวณเตียงนอนที่พื้นหน้าบ้านพัก ที่บ้านพักในพื้นที่ ม.10 บ้านโนนแดง ต.บ่อทอง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ในช่วงกลางดึกวันที่ 14 ธ.ค. 63

  จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทราบว่า คนร้ายมีญาติอยู่ที่จังหวัดสระแก้ว จึงแกะรอยคนร้ายจนสามารถจับกุมตัวได้ที่ป่ายูคาลิปตัส ต.หนองบอน อ.เมือง จ.สระแก้ว เมื่อช่วงค่ำวันที่ 15 ธ.ค. 63 พร้อมควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.วังตะเคียน โดยคนร้ายได้รับสารภาพว่า เป็นคนก่อเหตุจริงและได้นำมีดทิ้งที่สะพานข้ามคลองพระปรง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ประสานชุดประดาน้ำของมูลนิธิสัจจพุทธธรรมกบินทร์บุรี ค้นหาและพบมีดที่ใช้ในการก่อเหตุนั้น

  ในช่วงเวลา 14.00 น. วันนี้ 16 ธ.ค.63 พล.ต.ต.นันทวุฒิ สุวรรณละออง ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวน นายนาริน ชื่นบาน หรือ บอย ผู้ต้องหา ไปจัดทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บ้านหลังที่เกิดเหตุ 10 บ้านโนนแดง ต.บ่อทอง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ในขณะที่กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัว นายนาริน ชื่นบาน หรือ บอย ไปยังที่เกิดเหตุ ได้มีประชาชนในพื้นที่พร้อมญาติผู้เสียชีวิตคอยยืนดูการจัดทำแผนตลอดเวลา

  ในการจัดทำแผน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ นายนาริน ชื่นบาน หรือ บอย ไปชี้จุดที่นั่งดื่มสุรากันที่บริเวณบนบ้านพักและมีเรื่องทะเลาะและมีปากเสียงกัน และนายวิไล กองชุน (พ่อเลี้ยง) อายุ 45 ปี ได้เดินลงมาจากบ้าน ก่อนที่นายนาริน ชื่นบาน หรือ บอย จะใช้มีดปลายแหลม ขนาดยาว 62 ซม. แทงเข้าที่บริเวณใต้ราวนมซ้ายของ นายวิไล กองชุน (พ่อเลี้ยง) จนเสียชีวิต ก่อนที่จะขี่รถ จยย.ฮอนด้า เวฟ สีดำ-แดง ทะเบียน 1กฐ 5255 ปราจีนบุรี หนีไปที่จังหวัดสระแก้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจับกุมตัวได้ในเวลาต่อมา

  พล.ต.ต.นันทวุฒิ สุวรรณละออง ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี กล่าวว่า หลังจากผู้ต้องหาก่อเหตุ ได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปที่จังหวัดสระแก้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบสวนจนทราบว่า คนร้ายได้หลบหนีไปในพื้นที่ดังกล่าว จึงได้กระจายกำลังติดตามและจับกุมตัวได้ และจากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุ ส่วนอาวุธมีดได้นำไปโยนทิ้งในคลองพระปรง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ประสานชุดประดาน้ำลงพื้นที่งมหาจนพบอาวุธมีดที่ใช้ในการก่อเหตุ พร้อมนำตัวผู้ต้องหาไปจัดทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยตั้งข้อกล่าวหาว่า "ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ฆ่าคนตายฆ่าพ่อเลี้ยงทำแผนประกอบคำรับสารภาพลูกเลี้ยงฆ่าพ่อเลี้ยงสภ.วังตะเคียนปราจีนบุรีข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 09:34 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์