หนุ่มขี่ จยย.ตกหลุมบนถนนลึก 2 เมตรที่ชลบุรี บาดเจ็บเหตุไม่มีไฟส่องทาง

ข่าว

  หนุ่มขี่ จยย.ตกหลุมบนถนนลึก 2 เมตรที่ชลบุรี บาดเจ็บเหตุไม่มีไฟส่องทาง

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ธ.ค. 2563 13:29 น.

  หนุ่มโชคร้าย ขี่จยย.ฝ่าความมืดบนถนนสุขุมวิทฝั่งขาเข้าพัทยา มองไม่เห็นหลุมที่กำลังขุดเจาะถนน เลยพุ่งตกลงไปลึกกว่า 2 เมตรได้รับบาดเจ็บ กู้ภัยช่วยนำส่ง รพ.แล้ว ชาวบ้านโวยถนนมืดแต่ไม่มีการเปิดไฟ

  เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 3 ธ.ค.63 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ตกลงไปในหลุมขุดเจาะพื้นผิวถนน ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิทฝั่งขาเข้าพัทยา ช่วงแยกไฟแดงโรงไม้ขีด ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า คลิก สีเขียว ตกอยู่ในหลุมที่มีการขุดเจาะพื้นผิวถนน ลึกกว่า 2 เมตร พบร่างนายวัสพล ธถาวร อายุ 39 ปี ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลฉีกขาดขนาดใหญ่ที่แขน ถลอกตามร่างกาย ตะเกียกตะกายขึ้นมาจากหลุม เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

  สอบถามเพื่อนผู้บาดเจ็บทราบว่า เห็นเพื่อน ขี่จยย.มาตามทางเพื่อกลับที่พัก ซึ่งตลอดเส้นทางหลายกิโลเมตร ไฟทางดับสนิททำให้มองเห็นเส้นทางได้ไม่ชัดเจน และมีการขุดเจาะถนนตลอดเส้นทางเช่นกัน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเพื่อนได้ขี่พุ่งตกลงไปในหลุมอย่างน่าตกใจ พวกตนจึงรีบจอดรถเพื่อลงมาดูก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือดังกล่าว

  รายงานข่าวแจ้งว่า ตลอดสองฝั่งข้างทาง รวมไปถึงเกาะกลางซึ่งมีเสาไฟสปอตไลต์ติดตั้งไว้ แต่กลับไม่มีแสงไฟเล็ดลอดออกมาแม้แต่น้อย ทั้งยังมีการขุดเจาะถนนหลายจุด ถึงแม้ช่วงขุดเจาะจะมีไฟติดเตือนไว้ก็ตาม แต่ก็ไม่สามารถมองเห็นเส้นทางได้อย่างชัดเจน และนอกจากนี้บริเวณนี้มักจะเกิดอุบัติเหตุหนักขึ้นบ่อยครั้ง ทั้งได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตมาแล้วหลายครั้ง นอกจากสาเหตุของความประมาทแล้ว น่าจะเกิดจากความมืดไม่มีแสงไฟส่องสว่างด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ซัดกันนัวเหตุเบียด จยย.ล้มกลางถนน
   04:57

   ซัดกันนัวเหตุเบียด จยย.ล้มกลางถนน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   จยย.ตกหลุมขุดถนนถนนสุขุมวิทขุดหลุมทำถนนหนุ่มโชคร้ายอ.บางละมุงชลบุรีข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 08:08 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์