“วิทยา คุณปลื้ม” วูบกลางเวทีแสดงวิสัยทัศน์ผู้สมัครนายก อบจ.ชลบุรี

ข่าว

  “วิทยา คุณปลื้ม” วูบกลางเวทีแสดงวิสัยทัศน์ผู้สมัครนายก อบจ.ชลบุรี

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ธ.ค. 2563 20:12 น.

  หามส่งรพ.วุ่น “วิทยา คุณปลื้ม” วูบกลางเวทีแสดงวิสัยทัศน์ผู้สมัครนายก อบจ.ชลบุรี หลังหักโหมออกหาเสียงหนัก หามรุ่งหามค่ำทุกวันแทบไม่มีเวลาพักผ่อน

  เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 1 ธันวาคม 2563 ที่ลานจอดรถหน้าคณะรัฐศาสตร์และนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยบูรพา อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี ผศ.ดร.โอฬาร ถิ่นบางเตียว อาจารย์ประจำภาควิชารัฐศาสตร์ คณะรัฐศาสตร์และนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยบูรพา ได้จัดเวทีให้มีการแสดงวิสัยทัศน์ของผู้สมัครรับเลือกตั้งนายก อบจ.ชลบุรี โดยมี นายวิทยา คุณปลื้ม หัวหน้ากลุ่มเรารักชลบุรี เบอร์ 1 น.ส.พลอยลภัสร์ สิงห์โตทอง หรือน้องจูน หัวหน้ากลุ่มคณะก้าวหน้าเปลี่ยนชลบุรี เบอร์ 2 นายสรายุทธ วงษ์แสงทอง หัวหน้ากลุ่มชลบุรีก้าวหน้า เบอร์ 3 นายสภา พละวารี อิสระ เบอร์ 4 ร่วมแสดงวิสัยทัศน์

  ในช่วงที่ ผศ.ดร.โอฬาร กำลังชี้แจงในเรื่องกฎระเบียบการแสดงวิสัยทัศน์ เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมทุกฝ่าย หลังจากนั้นได้เชิญ นายวิทยา ขึ้นเวทีแสดงวิสัยทัศน์เป็นคนแรก ปรากฏว่า ขณะที่เดินไปที่โพเดียม แท่นยืนแสดงวิสัยทัศน์ นายวิทยา เกิดเป็นลมวูบลงกับพื้น จังหวะนั้น นายสรายุทธ ผู้สมัคร เบอร์ 3 และทีมงานของ นายวิทยา ซึ่งอยู่ใกล้ที่สุดรีบเข้าไปช่วยประคองได้ทันก่อนที่ศีรษะจะกระแทกกับโพเดียม หลังจากนั้นกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ได้ช่วยกันปฐมพยาบาลและรีบนำส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพาทันที โดยมีบรรดาคนสนิทมิตรสหายเฝ้ารอฟังผลอาการจากแพทย์จำนวนมาก ส่วนการแสดงวิสัยทัศน์ต้องเลิกกลางคัน เพราะผู้แสดงวิสัยทัศน์ไม่ครบ และขอเลื่อนออกไปไม่มีกำหนด

  นางสิริลดา คุณปลื้ม ภรรยานายวิทยา เผยว่า สำหรับอาการของนายวิทยา คงเกิดจากอาการอ่อนเพลียจากการหักโหมออกหาเสียงหนัก หามรุ่งหามค่ำทุกวันแทบไม่มีเวลาพักผ่อน อย่างไรก็ตามถึงขณะนี้ได้รับทราบจากแพทย์ที่ปฐมพยาบาลว่า นายวิทยา มีอาการดีขึ้นแล้วหลังจากได้ปฐมพยาบาล คาดว่ารอดูอาการอีกสักพักหากไม่มีอะไรแทรกซ้อนก็คงกลับบ้านได้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วิทยา คุณปลื้มวิทยา คุณปลื้ม วูบวิทยา คุณปลื้ม วูบกลางเวทีนายก อบจ.ชลบุรีผู้สมัครนายก อบจ.เวทีแสดงวิสัยทัศน์เรารักชลบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 19:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์