หนุ่มขายอาหารอีสานยกน้ำมันเผาตัวเองกลางตลาด ไฟท่วมโดนคนจะไปช่วยเจ็บ 4

ข่าว

  หนุ่มขายอาหารอีสานยกน้ำมันเผาตัวเองกลางตลาด ไฟท่วมโดนคนจะไปช่วยเจ็บ 4

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ธ.ค. 2563 18:36 น.

  หนุ่มขายอาหารอีสานที่ชลบุรีเครียด เอาน้ำมันราดตัวเองจุดไฟเผาตัวเองคาตลาดประมงพื้นบ้านอ่างศิลา ต.อ่างศิลา ทำให้คนอื่นดวงซวยได้รับบาดเจ็บรวม 4 ราย เพราะผู้ก่อเหตุวิ่งทำให้ไฟลวกคนที่ไปช่วย

  เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 1 ธันวาคม 2563 ร.ต.อ.ปรัชญา ปั้นประณต รอง สว.(สอบสวน) สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งเหตุมีไฟไหม้ร่างคนภายในตลาดประมงพื้นบ้านอ่างศิลา ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี มีผู้บาดเจ็บหลายราย จึงรุดตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ พบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนรวม 4 ราย มีนายจัน วงศ์พิมพ์ (สัญชาติลาว) อายุ 25 ปี, นายรัชพล อุทธนารมณ์ยากร อายุ 39 ปี และแฟนสาว (ขอสงวนนาม) พร้อมผู้ก่อเหตุยังไม่ทราบชื่อ ถูกไฟเผาไหม้ทั่วบริเวณลำตัวและใบหน้า แขนและขา อาการสาหัส กู้ภัยฯปฐมพยาบาลบาดแผลรีบนำส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา และโรงพยาบาลเอกชน 2

  นายเกื้ออารีย์ สีแสด อายุ 29 ปี กล่าวว่า เห็นผู้ก่อเหตุซึ่งมีคนจำได้ว่ามีอาชีพขายส้มตำบริเวณใกล้เคียง แต่ไม่ทราบว่าขายที่ไหน ได้ถือถังน้ำมันเดินเข้ามาในตลาด หลังจากนั้นได้ใช้น้ำมันราดตัวเองแล้วจุดไฟเผา ด้วยความร้อนของเปลวไฟทำให้ตัวเองวิ่งมาชนกับนักท่องเที่ยว และมีนักท่องเที่ยวและพ่อค้าพยายามจะช่วยเหลือจึงทำให้ถูกไฟลวก รวม 3 ราย และผู้ก่อเหตุด้วยทั้งหมด 4 รายได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้รอสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด และยังไม่ทราบว่าผู้ก่อเหตุชื่ออะไร เนื่องจากอาการสาหัส โดยไม่ทราบว่ามาก่อเหตุด้วยเหตุผลประการใด หรือมีเหตุอะไร

  ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ต้องรอให้ผู้ได้รับาดเจ็บอาการดีขึ้น จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่มาของการก่อเหตุเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.


  null

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เผาตัวเองเครียดจัดราดน้ำมันเผาตัวเองตลาดประมงพื้นบ้านอ่างศิลาต.อ่างศิลาชลบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 01:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์