ไลฟ์สไตล์
100 year

รถบรรทุก 18 ล้อเฉี่ยวจยย.ล้ม เหยียบซ้ำร่างหนุ่มใหญ่ เสียชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์22 พ.ย. 2563 04:50 น.
SHARE

รถบรรทุก 18 ล้อเฉี่ยวชนจักรยานยนต์จนล้ม ก่อนทับร่างคนขับจนเสียชีวิต คนขับยืนรอมอบตัว แต่ญาติคนตายจะเอาเรื่อง จนตำรวจต้องกันตัวคนขับไปที่สน.แหลมฉบัง

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 ร.ต.อ.นิติภูมิ รัตนวรรณี รอง สว.สอบสวน สภ.แหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถบรรทุก 18 ล้อ เหยียบรถจักรยานยนต์ ส่งผลให้ผู้ขับขี่เสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดภายในเขตเรือเอกชนแห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.1 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนภายในเขตท่าเรือเอกชน พบรถบรรทุก 18 ล้อ ยี่ห้อ อีซูซุ สีส้ม หมายเลขทะเบียน 73-6853 ชลบุรี ไม่มีติดแผ่นป้ายทะเบียนส่วนหาง จอดอยู่ โดยบริเวณหน้ารถพบจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 110 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 2กญ 7954 ชลบุรี ที่บริเวณล้อหลังพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายพศพงศ์ ล้อมวงษ์ อายุ 42 ปี อยู่ในสภาพศีรษะและลำตัว ติดอยู่คาล้อ เจ้าหน้าที่เขตท่าเรือ ต้องนำรถยกมาช่วยยกท้ายรถ เพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกจากจุดเกิดเหตุ นอกจากนี้ทางญาติผู้เสียชีวิต ได้เดินมายังที่เกิดเหตุ พร้อมกับร่ำไห้ด้วยความเสียใจ และโกรธแค้น พยายามจะเอาเรื่องผู้ขับขี่ซึ่งยังไม่ทราบชื่อและนามสกุล เจ้าหน้าที่จึงได้กั้นไว้ ก่อนรีบนำตัวผู้ขับขี่ไปที่ สภ.แหลมฉบัง เพื่อป้องกันเหตุการณ์บานปลาย

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต ขับขี่มาตามถนนดังกล่าว ในขณะเดียวกันก็มีรถบรรทุก 18 ล้อ คันดังกล่าว ขับขี่ตามหลังมา ก่อนที่จะเฉี่ยวชน จนทำให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ล้มลง แล้วเหยียบซ้ำ ส่งผลให้เสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ ทั้งนี้จะมีการสอบสวนผู้ขับขี่รถบรรทุก 18 ล้อ อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุรถบรรทุกชนจักรยานยนต์รถบรรทุกทับจักรยานยนต์รถ 18 ล้อชลบุรีแหลมฉบัง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11:03 น.