18 ล้อเบรกไม่อยู่ ชนท้ายรถจอดติดไฟแดงก่อนสี่แยกท่าสะอ้าน 8 คันรวด (คลิป)

ข่าว

  18 ล้อเบรกไม่อยู่ ชนท้ายรถจอดติดไฟแดงก่อนสี่แยกท่าสะอ้าน 8 คันรวด (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 พ.ย. 2563 21:52 น.

  ภาพจากกล้องหลังรถและหน้ารถ เผยนาทีรถพ่วง 18 ล้อ วิ่งมาแล้วเบรกแตก ทำให้พุ่งชนท้ายรถที่จอดติดไฟแดงกันอยู่รวม 8 คันรวดบนถนนสิริโสธร ก่อนถึงสี่แยกท่าสะอ้าน ทำให้การจราจรติดขัดหลาย กม.

  เมื่อเวลา 07.50 น. วันที่ 5 พ.ย. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุรถชนกันหลายคัน ช่วงสะพานข้ามคลองตรงข้าม บ.ไดเฮ็น อิเล็คทริค จำกัด ก่อนถึงสี่แยกท่าสะอ้านประมาณ 100 เมตร ถนนสิริโสธร ขาเข้าบางปะกง หมู่ 5 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา โดยภาพจากกล้องหน้ารถและหลังรถ โตย้าต้า ยาริส สีบรอนซ์-เทา ทะเบียน กบ 1050 ฉะเชิงเทรา เจ้าของกล้อง กำลังขับอยู่บนถนนสิริโสธร ขาเข้าบางปะกง ก่อนจะมาหยุดเพราะมีรถจอดติดไฟแดงกว่า 100 เมตร.

  ระหว่างที่หยุดแล้วก็มีรถพ่วง 18 ล้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียนตัวแม่ 84-3772 สมุทรปราการ ทะเบียนตัวพ่วง 84-3773 สมุทรปราการ ที่มีนายประยูร คลังชัยภูมิ อายุ 48 ปี เป็นคนขับ พุ่งชนรถที่จอดติดไฟแดงกันอยู่ มีรถเก๋ง 3 คัน รถอเนกประสงค์ 1 คัน กระบะ 2 คัน รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ อีก 1 คัน รวมทั้งหมด 8 คัน ได้รับบาดเจ็บ และกีดขวางถนนทุกช่องทาง ทำให้การจราจรติดขัดหลายกิโลเมตร เจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยฯ ต้องเคลื่อนย้ายรถทั้งหมดออกจากช่องทางการจราจร

  สอบสวนนายประยูร ให้การว่าขณะที่กำลังขับรถมุ่งหน้าบางปะกง พอมาถึงที่เกิดเหตุพยายามเหยียบเบรกแต่เบรกแตกทำให้เบรกไม่อยู่จึงพุ่งชนท้ายรถที่จอดติดไฟแดงเต็มแรงจนกระเด็นไปคนละทิศละทาง โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถพ่วง 18 ล้อชนรถติดไฟแดงเบรกแตกถนนสิริโสธรสี่แยกท่าสอ้านรถชน 8 คันรวดฉะเชิงเทราข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 22:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์