ตายาย กทม.ไปทำบุญกฐินที่สระแก้ว ไม่ถึงวัดรถเก๋งตกฝายน้ำล้น จมตายทั้งคู่

ข่าว

  ตายาย กทม.ไปทำบุญกฐินที่สระแก้ว ไม่ถึงวัดรถเก๋งตกฝายน้ำล้น จมตายทั้งคู่

  ไทยรัฐออนไลน์

  31 ต.ค. 2563 10:38 น.

  ตายายจาก กทม.ขับเก๋งมุ่งหน้า ไปทำบุญที่สระแก้ว แล้วรถตกไปในฝายน้ำล้นบ้านฝั่งคลอง อ.เขาฉกรรจ์ จมน้ำเสียชีวิตทั้งคู่ 2 ศพ ตร.คาดอาจจะไม่ชินทางจึงขับรถตกฝายไป เร่งตามญาติมาสอบสวน และรับศพแล้ว

  เมื่อเวลา 07.00 น. ของวันนี้ (31 ต.ค.63) ร.ต.อ.เสน่ห์ เดชสุภา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เขาฉกรรจ อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุรถยนต์เก๋งตกถนนจมอยู่ในฝายน้ำล้นบ้านฝั่งคลอง หมู่ 25 ต.คลองหว้า อำเภอเขาฉกรรจ์ จังหวัดสระแก้ว มีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว จำนวน 2 ศพ พอได้รับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.อ.เอกอนันต์ หูแก้ว ผกก.สภ.เขาฉกรรจ์ ทราบ จากนั้นนำกำลังตำรวจ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้วจุดอำเภอเขาฉกรรจ์รุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวีตชื่อนายอเนก หิรัญรักษ์ อายุ 81 ปี ชาวบ้าน ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร และศพนางจารวี หิรัญรักษ์ อายุ 76 ปี ชาวบ้านหมู่ 3 ตำบลหนองผึ้ง อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบวันเวลาที่เกิดเหตุในวันที่ 30 ต.ค.63 เวลา 17.30 น. สถานที่เกิดเหตุ ฝายน้ำล้นบ้านฝั่งคลอง เชื่อมต่อ หมู่ 1 และหมู่ 25 ต.หนองหว้า อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว ผู้ตายติดอยู่ในรถจมน้ำถึงแก่ความตายทั้ง 2 คน รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน กง-7128 นครนายก

  พ.ต.อ.เอกอนันต์ หูแก้ว ผกก.สภ.เขาฉกรรจ์ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 18 ต.ค.2563 ผู้ตายทั้ง 2 ไปทำบุญที่จังหวัดเพชรบุรีและวันที่ 19 ต.ค. 63 จะมาทำบุญที่สำนักสงฆ์แห่งหนึ่งในอำเภอเขาฉกรรจ์ ต่อมาเมื่อวันที่ 20 ต.ค.63 ผู้ตายทั้งสองคน ได้ออกจากที่พักคอนโดมิเนียม ที่อยู่กรุงเทพฯ จากนั้นไม่สามารถติดต่อได้ ต่อมาได้มีชาวบ้านพบรถยนต์ตกอยู่ในคลองน้ำ หน้าฝายน้ำล้น จึงได้นำขึ้นมา พบศพทั้งสองอยู่ในรถยนต์ดังกล่าว ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย ได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่วิทยาการ ตรวจสภาพร่องรอยที่เกิดเหตุและรถยนต์ไว้แล้ว ได้นำศพส่งสถาบันนิติเวช เพื่อตรวจชันสูตร

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสันนิษฐานเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เชื่อว่า ผู้ตายขับรถมาถึงฝายน้ำล้น ซึ่งมีสภาพต่ำ และมีน้ำท่วมฝาย และเมื่อไม่ชินเส้นทาง เป็นเหตุให้รถยนต์ตกถนนลงไปในคลองน้ำ ไม่สามารถออกจากรถได้ จึงเป็นเหตุให้ทั้งสองจมน้ำเสียชีวิตในที่สุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการนำรถส่งวิทยาการเพื่อตรวจร่องรอย และส่งศพไปสถาบันนิติเวชเพื่อตรวจชันสูตร และเนื่องจากลูกชายผู้เสียชีวิตทำงานอยู่ต่างประเทศ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามญาติมาสอบสวนปากคำเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถเก๋งตกน้ำตายายทอดกฐินจมน้ำตายทั้งคู่ฝายน้ำล้นบ้านฝั่งคลองอ.เขาฉกรรจ์สระแก้วข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 07:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์