ไลฟ์สไตล์
100 year

คาดโทษ 5 เสือ สภ.เมืองสระแก้ว ปล่อยเปิดบ่อน สั่งสอบแล้ว พรุ่งนี้รู้ผล

ไทยรัฐออนไลน์29 ต.ค. 2563 23:59 น.
SHARE

ผบก.สระแก้ว สั่งสอบข้อเท็จ คาดโทษ 5 เสือ สภ.เมืองสระแก้ว ปล่อยเปิดบ่อนในท้องที่ หลังฝ่ายปกครองบุกจับ รวบ 18 นักพนันชาย-หญิง ลั่นพบปล่อยปละละเลยฟันตามความผิด 

จากกรณีที่ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว มีคำสั่งด่วนให้ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบ 5 เสือ สภ.เมืองสระแก้ว ภายใน 2 วัน หลังปล่อยให้มีการแอบเปิดบ่อนการพนัน ภายในซอยหลังที่ว่าการอำเภอเมือง พร้อมยืนยันหากพบว่า มีการปล่อยปละละเลย จะมีคำสั่งย้าย 5 เสือเจ้าของพื้นที่ ไปช่วยราชการที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้วทันที ภายหลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง "ชุดสิงห์พิทักษ์เมืองสระแก้ว" บุกเข้าทลายบ่อนการพนัน ยายปุกตาแกละ ภายในชุมชนย่อยที่ 14 บ้านลัดกะสัง ซึ่งตั้งอยู่ในซอยเดียวกันกับที่ว่าการอำเภอเมืองสระแก้ว วานนี้ โดยเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมนักพนันชาย-หญิง รวมทั้งหมด 18 คน พร้อมอุปกรณ์การเล่นพนันและเงินสดจำนวนหนึ่ง 

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดวันนี้ (29 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับ พล.ต.ต.ณัฐพงษ์ สัตยานุรักษ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว โดยได้รับคำยืนยันว่า เมื่อวานนี้ได้สั่งการให้ สภ.เมืองสระแก้ว รายงานข้อเท็จจริงด่วนเข้ามาในเบื้องต้น โดยผู้บัญชาการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ รวมถึงผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 ได้กำชับโดยตรง ห้ามมีบ่อนการพนันในทุกพื้นที่ ในกรณีการจับกุมบ่อนการพนันของฝ่ายปกครอง ซึ่งอยู่ในเขตความรับผิดชอบของ สภ.เมืองสระแก้ว เรื่องนี้ทางกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว ก็ไม่ได้เชื่อตามรายงานของตำรวจท้องที่ทั้งหมด โดยได้แต่งตั้ง พ.ต.อ.สุขทัศน์ พุ่มพันธ์ม่วง รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว ดูแลฝ่ายสืบสวน ให้เร่งตรวจสอบข้อมูลเชิงลึกในเรื่องนี้ หากพบว่ามีการปล่อยปละละเลย คงต้องมีการลงโทษกันไปตามความผิด โดยจะให้เวลาตรวจสอบเรื่องนี้เป็นเวลา 2 วัน ที่จะครบกำหนดในวันพรุ่งนี้ (30 ต.ค.)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บ่อนเปิดบ่อนการพนันบ่อนการพนันเด้ง 5 เสือสภ.เมืองสระแก้วจับบ่อนการพนันข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 14:52 น.