ไลฟ์สไตล์
100 year

สุนัขตัดหน้า จยย.ลุงวินใจสลาย เมียซ้อนท้ายตกรถหัวฟาดพื้นถนนดับที่ชลบุรี

ไทยรัฐออนไลน์24 ต.ค. 2563 16:20 น.
SHARE

ลุงวินขี่ จยย.ไปส่งภรรยาทำงานเป็นแม่บ้านที่ รพ.ชลบุรี ระหว่างทางถูกสุนัขวิ่งตัดหน้า รถเสียหลักร่างภรรยาร่วงศีรษะฟาดพื้นดับบนถนนหนองข้างคอก ขณะที่ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพนาทีเกิดเหตุได้

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 24 ตุลาคม ร.ต.อ.วุฒิพงษ์ ตาลำ รอง สว.( สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนสุนัข มีผู้เสียชีวิตบนถนนหนองข้างคอก ช่วงเยื้องๆ หน้าโรงเรียนสุวรรณ หมู่ 4 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม พบร่าง นางพิกุล เชยสุนทร อายุ 60 ปี ชาวบ้าน หมู่ 5 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี อาชีพแม่บ้าน รพ.ชลบุรี นอนเสียชีวิตสภาพศีรษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ โดยมีนายอำนวย เชยสุนทร อายุ 63 ปี สามีร่ำไห้อยู่ข้างศพ และยังมีญาติที่มารับศพต่างร้องไห้อย่างน่าเวทนา

ภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าบ้านหลังหนึ่งภายในซอยหนองข้างคอก จะเห็นรถวิ่งกันตลอดเวลาเนื่องจากเป็นช่วงเช้า แล้วมีรถ จยย.วิ่งมาจู่ๆ สุนัขตัวหนึ่งก็วิ่งออกมาตัดหน้ารถ จยย.ทำให้รถ จยย.สะบัดแต่ไม่ล้ม ร่างผู้หญิงที่นั่งซ้อนท้ายร่วงจากท้ายรถ จยย.ศีรษะฟาดพื้น

ข่าวแนะนำ

สอบถามนายอำนวย เชยสุนทร สามีผู้เสียชีวิต อาชีพขี่รถ จยย.รับจ้าง เผยว่า กำลังจะพาภรรยาไปทำงานที่ รพ.ชลบุรี มาถึงที่เกิดเหตุสุนัขวิ่งตัดหน้ารถเสียหลักสะบัดร่างภรรยาร่วงลงพื้นศีรษะฟาดพื้นถนนเสียชีวิตดังกล่าว

ตำรวจสอบถาม นายธนาวุฒิ ศรีสุพรรณ อายุ 37 ปี ยอมรับว่าเป็นเจ้าของสุนัขไทยเพศผู้ชื่อเจ้าทองแดง และจะรับผิดชอบทั้งหมด โดยจะมีการพูดคุยตกลงกันต่อหน้าตำรวจอีกครั้งต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตก จยย.ดับสุนัขตัดหน้าลุงวินจยย.ถนนหนองข้างคอกสภ.เมืองชลบุรีหัวฟาดพื้นดับแม่บ้าน รพ.ชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:29 น.