ไลฟ์สไตล์
100 year

กระบะส่งคนงานก่อสร้าง ชนท้ายสิบล้อบนมอเตอร์เวย์ที่ชลบุรี ตาย 1 เจ็บ 11

ไทยรัฐออนไลน์21 ต.ค. 2563 16:50 น.
SHARE

รถกระบะขนคนงานก่อสร้างชนท้ายสิบล้อ บนถนนมอเตอร์เวย์ สาย 7 ตอน 2 ที่ชลบุรี แรงกระแทกทำคนงานในกระบะหลังกระเด็นเกลื่อนถนน มีเสียชีวิต 1 ศพ บาดเจ็บรวม 11 คน โดยมีอาการสาหัส 5 ราย นำส่ง รพ.ชลบุรี

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจทางหลวงมอเตอร์เวย์ชลบุรี ได้รับแจ้งจากทางกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม ชลบุรี ว่ามีอุบัติเหตุรถชนกันบนถนนมอเตอร์เวย์ สาย 7 ตอน 2 หมู่ที่ 7 ต.หนองข้างคอก อ.เมืองชลบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตเป็นชายชื่อ นายจวน อายุ 35 ปี สัญชาติเมียนมา นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 11 คน อยู่ริมถนน ในที่เกิดเหตุมีรถกระบะอีซูซุ สีดำ ทะเบียน ยก 7904 ชลบุรี สภาพหน้ายุบถึงห้องโดยสาร กู้ภัยไตรคุณธรรมปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บทั้ง 11 คน ก่อนพาส่ง รพ.ชลบุรี

ข่าวแนะนำ

นายสุทิน ยาวห้วยทอง อายุ 37 ปี คนขับรถกระบะ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า กำลังจะไปส่งคนงานก่อสร้าง จำนวน 12 คน ไปทำงานที่ ต.คลองตำหรุ อ.เมืองชลบุรี มาถึงจุดเกิดเหตุ กำลังจะแซงรถคันข้างหน้าแต่ไม่พ้น จึงพุ่งเข้าชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ ทำให้คนงานกระเด็นออกจากท้ายรถกระบะดังกล่าว

ขณะที่ นายสุริยา อิ่มสุข อายุ 35 ปี คนขับรถบรรทุกสิบล้อ กล่าวว่า ตอนรถกระบะชนท้ายรถ ยังไม่รู้ แต่พอมองกระจกมองข้างเห็นมีคนงานกระจายเกลื่อนถนน จึงจอดรถมาดู และโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ เบื้องต้นทางตำรวจบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นคุมตัวคนขับรถกระบะไปสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัด เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะบรรทุกคนงานกระบะชนท้ายสิบล้อถนนมอเตอร์เวย์ชลบุรีตาย 1 เจ็บ 11คนงานเมียนมาตำรวจทางหลวงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 19:00 น.